Pháp lý The Maris Vũng Tàu - Chi tiết Giấy Phép Xây Dựng

24/04/2024 Biên Tập
Mục Lục
Mục Lục

Pháp lý The Maris hay được gọi với tên pháp lý là Khu Du Lịch Vũng Tàu Regency (Khu Du Lịch Trùng Dương), đã chính thức được cấp Giấy Phép Xây Dựng số 12/GPXD ngày 20/5/2024 bởi Sở Xây Dựng UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này không chỉ là bước khẳng định vị thế pháp lý của dự án mà còn mở ra cơ hội to lớn cho The Maris trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hưng thịnh tại Vũng Tàu. Đây là một sản phẩm cao cấp tại thành phố Vũng Tàu được Thư Viện Nhà Đất phân phối

Pháp lý The Maris Vũng Tàu - Chi tiết Giấy Phép Xây Dựng The Maris Vũng Tàu

Pháp lý The Maris Vũng Tàu - Chi tiết Giấy Phép Xây Dựng The Maris Vũng Tàu được cấp cho hai tòa tháp căn hộ cao cấp Tower 3 và Tower 4 thuộc The Maris, cho thấy chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen - Vượng Thành - Trùng Dương đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quy hoạch, thiết kế, môi trường, an toàn, chất lượng công trình. Đây là minh chứng vững chắc về tính minh bạch, trách nhiệm và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chủ đầu tư.

Pháp lý The Maris & Vega Alaric Vũng Tàu

giay-phep-xay-dung-the-maris-vung-tau-1.jpg
Giấy Phép Xây Dựng The Maris Vũng Tàu
giay-phep-xay-dung-the-maris-vung-tau1.jpg
Giấy Phép Xây Dựng The Maris Vũng Tàu

Giấy phép xây dựng The Maris Vũng Tàu Mở Ra Tiềm Năng Cho Dự Án

Giấy phép xây dựng The Maris Vũng Tàu Mở Ra Tiềm Năng Cho Dự Án The Maris trong tương lai. Với vị trí đắc địa tại trung tâm du lịch biển Vũng Tàu, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp và thiết kế hiện đại, những tòa tháp mới này sẽ mang đến không gian du lịch và trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đồng thời, sự kiện quan trọng này cũng sẽ thu hút thêm nhiều nhà đầu tư bằng tính pháp lý an toàn và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

phap-ly-the-maris-vung-tau
Pháp Lý The Maris Vũng Tàu

Cơ Hội Đầu Tư The Maris Vũng Tàu

Cơ Hội Đầu Tư The Maris Vũng Tàu, Giấy Phép Xây Dựng The Maris là bảo chứng cho tính an toàn, qua đó khẳng định vị thế vững chắc của dự án và đồng thời mở ra tiềm năng đầu tư cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong thời gian tới. Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư.

Anh/chị quan tâm sản phẩm Lagoona Bình Châu liên hệ 0797.015.015 (Zalo) để được hỗ trợ chi tiết thông tin, hỗ trợ miễn phí xem dự án và nhà mẫu.                    

Xem chi tiết thông tin dự án The Maris Vũng Tàu      

Chia sẻ bài viết này