Căn Hộ Thuận An

Dữ liệu đang cập nhật.

Chủ đầu tư nổi bật

Căn Hộ Thuận An

Tổng quan Thuận An

Tổng quan Thuận An là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Dương cả về quy mô dân số lẫn kinh tế. Nằm giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, Thuận An được xem là trung tâm phát triển sôi động với nhiều tiềm năng lớn.

Thành phố này có vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối dễ dàng với TP.HCM, các tỉnh lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dân số Thuận An đạt gần 619.000 người với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

Căn Hộ Thuận 

Tiềm năng Căn Hộ Thuận An

Tiềm năng Căn Hộ Thuận An sự phát triển vượt trội về kinh tế, hạ tầng cùng với dân số ngày càng đông đúc đã đưa Thuận An trở thành thị trường căn hộ chung cư sôi động bậc nhất Bình Dương.

Nhu cầu về nhà ở tại đây vô cùng lớn, không chỉ từ người lao động mà còn đến từ nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư uy tín đã không ngần ngại rót vốn phát triển các dự án căn hộ tại trung tâm Thuận An.

Giá bán Căn Hộ Thuận An

Giá bán Căn Hộ Thuận An với sức hút lớn từ thị trường, giá căn hộ Bình Dương Thuận An đang ở mức cao hơn so với nhiều khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại các khu vực trung tâm gần các tuyến đường lớn như các phường Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú, giá bán căn hộ dao động từ 25-40 triệu đồng/m2 cho dự án trung cấp và cao cấp. Riêng các khu vực ngoại thành như An Phú, Bình Chuẩn, mức giá có phần rẻ hơn từ 16-30 triệu đồng/m2.

Theo nhận định của các chuyên gia, giá căn hộ Thuận An vẫn còn nhiều dư địa tăng cao hơn nữa trong tương lai khi hạ tầng và kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt là giữ được lợi thế khu vực trung tâm.

Giá bán sẽ được Thư Viện Nhà Đất cập nhật thường xuyên đến khách hàng

Thời gian cập nhật    Dự án căn hộ Bình     Giá bán /m2      
   

Hãy liên hệ 0797 015 015 nếu anh chị đang quan tâm về các sản phẩm