Đất Nền Cần Đước

Dự án Sài Gòn Fortune Cần Đước Đang mở bán

Dự án Sài Gòn Fortune Cần Đước

Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Giá: 1,3 - 1,4/nền
Dự án J Dragon Cần Đước Đã bàn giao

Dự án J Dragon Cần Đước

Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Giá: 20 triệu/m2

Chủ đầu tư nổi bật

Đất Nền Cần Đước

Tổng quan Cần Đước

Tổng quan Cần Đước là một huyện thuộc tỉnh Long An, nằm ở phía đông nam của tỉnh. Huyện có diện tích 218,20 km² với dân số khoảng 187.359 người, mật độ dân số khá cao đạt 859 người/km². Cần Đước nổi tiếng với nghề trồng lúa, đặc biệt là giống lúa Nàng Thơm nổi tiếng. Ngoài ra, huyện còn phát triển các ngành nghề khác như thủy sản, nghề thủ công truyền thống.

Tiềm năng Đất Nền Cần Đước

Tiềm năng Đất Nền Cần Đước với vị trí thuận lợi, gần Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Cần Đước đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhiều khu đô thị mới, dự án bất động sản đang và sẽ ra đời tại đây như Khu đô thị An Trạch - Rạch Kiến, Khu đô thị Cầu Cảng - Phước Đông, Khu đô thị Eco Garden Cần Đước,...

Đất nền Cần Đước hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, các khu công nghiệp mới mở ra nhiều cơ hội việc làm. Đây là lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn cho cả người dân địa phương lẫn nhà đầu tư từ các vùng lân cận.

Giá bán Đất Nền Cần Đước

Giá bán Đất Nền Cần Đước, đất nền Long An Cần Đước hiện dao động trong khoảng từ 5 - 15 triệu đồng/m2 tùy vị trí và hạ tầng khu vực. Giá đất tại các khu vực trung tâm, gần các tuyến đường lớn sẽ cao hơn so với vùng ngoại ô, vùng sâu.

Các dự án đất nền mới tại Cần Đước đang được chào bán với mức giá khá hấp dẫn như: Khu dân cư An Trạch - Rạch Kiến từ 6 - 12 triệu đồng/m2, Khu dân cư biệt thự Vườn Gia Phú Viên từ 10 - 15 triệu đồng/m2,...

Với mức giá vừa phải cùng tiềm năng tăng trưởng trong tương lai, đất nền Cần Đước đang là một kênh đầu tư lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

Thư Viện Nhà Đất xin cập nhật thông tin giá bán thường xuyên đến khách hàng

Thời gian cập nhật   Dự án Đất Nền   Giá bán /m2      Khu Vực
    

Hãy liên hệ 0797 015 015 nếu anh chị đang quan tâm về các sản phẩm