Giới thiệu

Giới thiệu

Thư Viện Nhà Đất là ai?

Thuviennhadat.com.vn là một sản phẩm của công ty Premium. Với mục tiêu xây dựng website giúp những người đang có nhu cầu bất động sản tìm được ngôi nhà của mình với chuyên mục đăng tin bất động sản và những thông tin, tư vấn giúp khách hàng có thể tự tin hơn mỗi khi ra quyết định liên quan tới bất động sản.

Thuviennhadat.com.vn cũng là nền tảng website, đối tác tin cậy đối với các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các chủ đầu tư trong việc truyền thông, chia sẻ thông tin về thị trường rõ ràng, minh bạch và nhanh tới khách hàng, để khách hàng có góc nhìn khách quan nhất về tình hình thị trường, thông tin các dự án.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Thư Viện Nhà Đất không ngừng phát triển để trở thành một cổng thông tin bất động sản uy tín, nhanh chóng và minh bạch về thị trường Bất động sản.

Thư Viện Nhà Đất hướng mục tiêu trở thành nền tảng đa kênh hoạt động chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cập nhật thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam vào năm 2030.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thư Viện Nhà Đất là cân bằng cán cân lợi ích giữa các bên KHÁCH HÀNG – MÔI GIỚI – CHỦ ĐẦU TƯ

Chúng tôi luôn tin rằng việc trung hòa lợi ích giữa các bên chính là mang đến sự phát triển bền vững và ổn định.

Giá trị cốt lõi

Để cân bằng lợi ích của các bên chúng tôi luôn hướng đến CAM KẾT – LÒNG TIN – HIẾU KHÁCH – ĐẠO ĐỨC đây cũng là kim chỉ nam và là VĂN HÓA để chúng tôi có thể tồn tại và phát triển trên thị trường.

CAM KẾT: chúng tôi cam kết về những việc có thể làm và chúng tôi dùng mọi nguồn lực tập trung – trí lực để thực hiện việc đã cam kết với các bên. Qua đó để đạt được LÒNG TIN từ các bên.

Ngoài việc thực hiện tốt công việc chúng tôi cũng tin rằng sự HIẾU KHÁCH – ĐẠO ĐỨC đây là hai yếu tố thiết yếu. Để khách hàng có thể hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.