Biệt Thự Xuyên Mộc

Dự Án Lagoona Bình Châu Đang mở bán

Dự Án Lagoona Bình Châu

Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá: 20,5 - 45,9 tỷ/căn

Chủ đầu tư nổi bật

Biệt Thự Xuyên Mộc

Tổng quan Xuyên Mộc

Tổng quan Xuyên Mộc là một huyện ven biển nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với diện tích lớn nhất toàn tỉnh, khoảng 642,18 km2. Huyện có lợi thế về đường bờ biển dài 31km cùng vùng rừng nguyên sinh quốc gia lớn, tạo ra tiềm năng lớn cho phát triển du lịch sinh thái và bất động sản biệt thự, nghỉ dưỡng.

Hiện Xuyên Mộc có 1 thị trấn và 12 xã trực thuộc như Phước Bửu, Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang,... Ngoài lợi thế phát triển du lịch, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản cũng là thế mạnh kinh tế của huyện.

Tiềm năng Biệt Thự Xuyên Mộc

Tiềm năng Biệt Thự Xuyên Mộc với lợi thế sẵn có về cảnh quan biển, rừng và những bãi cát tuyệt đẹp, Xuyên Mộc đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc biệt thự, nghỉ dưỡng cao cấp.

Nhiều dự án biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển đã và đang được triển khai để khai thác tiềm năng to lớn của vùng đất này. Sức hút của Xuyên Mộc còn đến từ hệ thống hạ tầng giao thông đang từng bước hoàn thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ trung tâm TP.HCM.

Giá bán Biệt Thự Xuyên Mộc

Giá bán Biệt Thự Xuyên Mộc tại Xuyên Mộc hiện vẫn đang ở mức khá hấp dẫn so với nhiều khu vực khác trong tỉnh, dao động từ vài tỷ cho đến hàng chục tỷ đồng tùy thuộc vào vị trí, quy mô, tiện ích.

Riêng khu vực ven biển Hồ Tràm, Hồ Cốc với cảnh quan núi rừng, biển nguyên sơ, mức giá biệt thự có thể lên tới 20-50 tỷ đồng/căn tùy dự án. Các khu vực như Phước Bửu, Bửng Riềng mức giá sẽ phù hợp hơn cho nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư, dao động từ 5-20 tỷ đồng.

Với lợi thế sẵn có, nhiều chuyên gia dự báo giá bán biệt thự, khu nghỉ dưỡng tại Xuyên Mộc sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. Thư Viện Nhà Đất sẽ cập nhật giá bán theo từng giai đoạn:

Thời gian cập nhật    Dự án Biệt Thự Bà Rịa Vũng   Giá Bán  Diện tích  
17/04/2024Lagoona Bình Châu20.7 252m2

Hãy liên hệ 0797 015 015 nếu anh chị đang quan tâm về các sản phẩm