Đội ngũ

Đội ngũ Premium

Đội ngũ Premium

Premium luôn đặt yếu tố con người lên trên hàng đầu. Chúng tôi luôn coi trọng mỗi thành viên và tin rằng sự đa dạng về kinh nghiệm và kỹ năng là điều làm nên sức mạnh của công ty. Bằng việc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp Premium luôn mong muốn nhận được sự tín nhiện của đối tác và khách hàng. Premium cũng luôn tự hào về đồi ngũ đầy tâm huyết và luôn đề cao giá trị trung thực. Mỗi thành viên đều là cầu nối để Premium có thể mang đến những sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng và đối tác.  

Với nền tảng hiện có, Premium hướng đến trở thành một công ty dịch vụ bất động sản toàn diện, cung cấp giải pháp bán hàng, phát triển sản phẩm đến khách hàng và đối tác. 

Ban lãnh đạo

Ông Huỳnh Bá Phước

Ông Huỳnh Bá Phước

Tổng giám đốc

Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực kinh doanh marketing cho các chủ đầu tư tầm cỡ như Kđt Sala Đại Quang Minh, Kđt Vạn Phúc City (Đại Phúc Group), Lancaster (Trung Thủy Group), Sacomreal (TTC Land) .... ông Huỳnh Bá Phước cùng với đội ngũ nhân viên đã quản lý điều hành doanh nghiệp vượt qua giai đoạn 05 năm thử thách giông bão của thị trường, góp phần làm 1 người môi giới "Có Tâm" làm cầu nối đưa những sản phẩm BĐS an cư tốt, đầu tư sinh lợi và an toàn đến với Khách hàng.

Bà Đỗ Thị Ngọc

Bà Đỗ Thị Ngọc

Giám đốc kinh doanh

Hơn 12 năm gắn bó với nghề môi giới bất động sản. Với phương châm làm việc tận tuỵ cùng khách hàng. Tôi hi vọng mình trở thành cánh tay nối dài giúp sức mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm đúng nghĩa đồng thời tạo ra những khoản lợi nhuận tốt từ kênh đầu tư này bằng những sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng và sâu sắc.