Đất Nền Long An

Dữ liệu đang cập nhật.

Chủ đầu tư nổi bật

Đất Nền Long An

Tổng quan Long An

Tổng quan Long An là một tỉnh nằm ở Đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị trí địa lý đặc biệt là cửa ngõ kết nối Đông Nam Bộ và vùng Tây Nam Bộ. Với diện tích 3.823 km2, dân số gần 1,8 triệu người, Long An được đánh giá là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế nhanh ở Việt Nam.

Long An giáp ranh với TP.HCM, được xem là khu vực mở rộng của siêu đô thị này. Tỉnh có lợi thế về giao thông với hệ thống đường bộ, đường thủy rộng khắp, kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận. Ngoài ra, Long An còn sở hữu quỹ đất dồi dào, điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Đất Nền Long An

Tiềm năng Đất Nền Long An

Tiềm năng Đất Nền Long An với các lợi thế sẵn có, thị trường đất nền Long An đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi những tiềm năng lớn sau:

  • Nằm trọng tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cấu thành vùng đô thị vệ tinh của TP.HCM.
  • Cùng hưởng lợi từ làn sóng đô thị hóa, giãn dân từ TP.HCM ra các vùng ven.
  • Đón dòng vốn FDI, nhiều tập đoàn lớn đẩy mạnh đầu tư tại Long An.
  • Được quy hoạch chi tiết với 27 đô thị, thu hút nhiều dự án bất động sản quy mô.
  • Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, tạo đà hấp lực cho bất động sản.
  • Mức giá đất còn hấp dẫn để đầu tư hoặc an cư so với các vùng lân cận.

Giá Đất Nền Long An

Giá Đất Nền Long An hiện có nhiều phân khúc đất nền với mức giá khá đa dạng tùy thuộc vào vị trí và khu vực cụ thể.

Dự án đất nền Long An: Dao động từ 6,3 - 52,7 triệu đồng/m2 với những dự án khu đô thị hiện đại, tiện ích đồng bộ đang được quy hoạch khá mạnh tại các huyện lân cận TP.HCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc…

Đất thổ cư: Dao động từ 2 -40 triệu đồng/m2 ở các huyện như Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, Thủ Thừa. Đây là những vùng được săn đón khá nhiều bởi đất thổ cư có tiềm năng gia tăng giá theo sự phát triển của hạ tầng, đô thị hóa.

Đất nền tái định cư: Có mức giá khá rẻ từ 1 - 5 triệu đồng/m2 ở các khu tái định cư nhưng kém hấp dẫn về tiềm năng phát triển.

Nhu cầu đất nền tại Long An đang rất cao từ cả người mua ở thực lẫn các nhà đầu tư do nguồn cung còn dồi dào, giá cả phù hợp túi tiền và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai.

Giá bán sẽ được Thư Viện Nhà Đất cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể theo dõi thực tế.

Thời gian cập nhật  Dự án Đất Nền Long An  Giá Bán/