Hội quận Vung Tau Centre Point - HomeCation Vũng Tàu

05/12/2023
Mục Lục
Mục Lục

Căn hộ Vung Tau Centre Point tạo sóng với chính sách ĐỒNG GIÁ hấp dẫn - HomeCation Vũng Tàu

Ngày 29/11 vừa qua, tại thành phố kinh tế biển Vũng Tàu diễn ra sự kiện thu hút đông đảo các chiến binh kinh doanh đến với căn hộ Vung Tau Centre Point cùng với những chính sách hấp dẫn khách hàng: 68 căn hộ ĐỒNG GIÁ cùng với chính sách bàn giao full nội thất.

Sự kiện thành công rực rỡ với sự có mặt của hơn 300 chiến binh kinh doanh. Đây được xem là bước ngoặc cho chiến dịch 3 của dự án căn hộ biển Vung Tau Centre Point vào tháng 12, với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với pháp lý hoàn chỉnh, chính sách ưu đãi, chủ đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ.

Hoi-quan-Vung-Tau-Centre-Point-1024x683-min

Vậy chính sách ĐỒNG GIÁ Vũng Tàu Centre Point có gì hấp dẫn?

Tại sự kiện, Vung Tau Centre Point công bố hàng loạt các chính sách "siêu hời" để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại thành phố kinh tế biển Vũng Tàu. Trong đó có giỏ hàng 68 căn hộ đồng giá chỉ 43,888 triệu/m2 chưa bao gốm chính sách chiết khấu. Ứng với mỗi phương thức thanh toán khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu riêng biệt. Trong đó nổi bậc có 20 suất đầu tiền thanh toán chỉ 20% có thể nhận nhà.

Ngoài ra, căn hộ Vung Tau Centre Point đợt 3 còn được bàn giao full nội thất với

  • Tiêu chuẩn Economy
  • Tiêu chuẩn Premium
  • Tiêu chuẩn Signature

HomeCation Vũng Tàu - sự kết hợp giữa "home" và "second home"

Nằm tại vị trí đắc địa khu trung tâm hành chính - kinh tế tương lai Bắc Vũng Tàu, Vung Tau Centre Point là tiên phong đón đầu các quy hoạch trọng điểm thành phố.

Đặc biệt, dịch vụ quản gia và quản lý tài sản của dự án là giải pháp tối ưu dành cho cư dân: dịch vụ chăm sóc trẻ, dịch vụ dọn dẹp, chăm sóc cảnh quan,...

Với 2 tiêu chí được chủ đầu tư chú trọng:

  • Hơn cả "Home" không đơn thuần chỉ là một chốn để về. Vung Tau Centre Point còn mang dáng vẻ của một khách sạn.
  • Hơn cả một "second home" dự án có pháp lý sở hữu lâu dài. Được quản lý vận hành bởi đơn vị quốc tế để vẫn đảm bảo chất lượng căn hộ luôn tốt.

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này