Trải nghiệm Pal Homestay Vũng Tàu tại bãi Dâu

11/08/2023
Mục Lục
Mục Lục

Review Pal Homestay Vũng Tàu

Trở lại Vũng Tàu lần này, tôi đã ở trải nghiệm tại Pal Coffee Homestay Vũng Tàu theo giới thiệu của người bạn và tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại đây.

Vị trí homestay thuận tiện, nằm ngay góc tại bãi Dâu từ homestay có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã thích ngay phong cách thiết kế bên ngoài bắt mắt của ngôi nhà. Phòng tôi ở tầng 2 view nhìn thẳng ra biển, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là ban công phòng rộng rãi, có ghế để tôi có thể thư giãn ngắm biển. Buổi sáng thức dậy ngồi hóng gió và ngắm bình minh trên ban công thật tuyệt vời. Buổi sáng nếu lười biếng đi tìm chỗ ăn sáng tôi có thể ăn ngày tại homestay.

Pal-Homestay-Vung-Tau-min (1)
 

Điểm cộng lớn nhất là homestay có hồ bơi riêng và quán cà phê ngay dưới tầng trệt, rất thuận tiện. Chủ homestay và nhân viên phục vụ rất thân thiện, nhiệt tình.

Đặc biệt homestay nằm gần chợ hải sản. Du khách có thể mua hải sản về và nướng trực tiếp, ngay tại tầng 3 của Homestay có khu vực BBQ. Đến đây trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng với gia đình thì thuật tuyệt với. Một nơi không quá ồn ào để tận hưởng thiên nhiên cùng ngắm hoàng hôn và tắm biển tuyệt vời. Tổng thể tôi đánh giá rất cao trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây.

Giá phòng dao động từ:

  • 500.000/phòng/đêm (T5-CN)
  • 800.000/phòng/đêm (T6-T7)
  • 1.000.000/phòng/đêm vào dịp lễ tết

Địa chỉ Pal Homestay Vũng Tàu: 248 Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này