Tiện ích Vũng Tàu Centre Point có gì?

19/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Vũng Tàu Centre Point được chủ đầu tư DIC định hướng trở thành căn hộ cao cấp chuẩn 4 sao đầu tiên tại Vũng Tàu. Vậy tiện ích Vũng Tàu Centre Point có gì để đáp ứng cho cư dân sinh sống tại đây?

Tiện ích Vũng Tàu Centre Point

Tiện ích Vũng Tàu Centre Point trải dài từ tầng hầm đến tầng 5 để đáp ứng nhu cầu sống cao nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Tien-ich-Vung-Tau-Centre-Point-Tang-ham-min

Tiện ích tầng hầm

Hệ thống bãi đỗ ô tô thông minh và trạm sạc xe điện: Đối với cư dân, điều này thật tuyệt vời! Cư dân không cần phải mất thời gian về việc tìm chỗ đỗ xe khi trở về nhà. Hơn nữa, dự án đã đầu tư hệ thống trạm sạc xe điện, đây được xem là xu hướng của tương lai.

Tiện ích tầng 1

Shophouse kinh doanh và lối dạo bộ quanh dự án: Khi cư dân đi qua các căn Shophouse, cư dân sẽ thấy sinh khí ngay tại dự án khi rất nhiều hoạt động thương mại và dịch vụ đa dạng. Từ những quầy hàng nhỏ nhắn đến những cửa hàng lớn, phong phú và đa dạng các loại hình dịch vụ. Và khi dạo bộ quanh căn hộ, cư dân sẽ cảm nhận được không khí trong lành và cảm giác thư thái.

Tiện ích tầng 4

Hồ bơi nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em aquafic, khu vui chơi trẻ em, vườn nhiệt đới, Bar coffee, đường dạo bộ trên không, cầu dạo bộ thư giãn, khu thể dục thể thao, BBQ, yoga, Gym, rạp chiếu phim, spa, siêu thị, Kidzone, Foodcourt: Tất cả sẽ tạo nên tầng 4 nơi cư dân sẽ bị choáng ngợt bởi rất nhiều tiện ích đáp ứng cho cuộc sống.

Cư dân có thể tận hưởng không gian yên tĩnh và thư thái ở hồ bơi nghỉ dưỡng, ngắm nhìn cảnh quan xanh mát và cảm giác mát lạnh của nước.

Tại đây mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi thấy trẻ em vui chơi và cười đùa tại hồ bơi trẻ em aquafic và khu vui chơi ngoài trời.

Cư dân có thể tham gia các hoạt động thể thao như yoga và gym, để giữ gìn sức khỏe và cân bằng tinh thần.

Vào buổi tối, tại đây có thể thưởng thức bữa ăn BBQ ngoài trời và sau đó xem một bộ phim tuyệt vời tại rạp chiếu phim.

Cuối cùng, cư dân có thể tận hưởng một liệu pháp spa thư giãn hoặc mua sắm tại siêu thị ngay trong dự án. Còn Kidzone và Foodcourt, sẽ có rất nhiều niềm vui và sự lựa chọn với các trò chơi và món ăn ngon tại đây.

Tiện ích tầng 5

Phòng hội nghị, nhà trẻ - thư viện, trung tâm y tế - tiêm chủng, office, nhà hàng, Co-working Space, cầu dạo bộ thư giãn.

Phòng hội nghị là nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng và sự kiện đặc biệt tại căn hộ.

Sách được xem là kho tàng tri thức của nhân loại, nhà trẻ - thư viện là nơi trẻ em có thể rèn kỹ năng và tình yêu đọc sách.

Trung tâm y tế - tiêm chủng, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cư dân.

Với office và Co-working Space, nơi cư dân có thể làm việc và hợp tác với đối tác và tạo nên một môi trường làm việc năng động.

Và không thể thiếu nhà hàng, nơi các thành viên trong gia đình có thể thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng không gian ấm cúng.

Cuối cùng, cầu dạo bộ thư giãn sẽ mang lại cho cháu cảm giác yên bình và thư thái.

Để xây dựng một dự án đạt chuẩn cao cấp chủ đầu tư cũng chú trọng và khâu xử lý mùi. Căn hộ đã đầu tư hệ thống đo nồng độ chất thải. Cùng với đó là trang bị một mùi hương đặc trưng. Tất cả tiện ích Vũng Tàu Centre Point sẽ mang đến cho cư dân cảm thấy yên tâm và thoải mái trong căn hộ của mình.

DIC đặt rất nhiều tâm huyết và gói gọn tất cả tiện ích ở trên vào căn hộ Vũng Tàu Centre Point

Chia sẻ bài viết này