Tiến độ De La Sol 9/2023 gấp rút hoàn thiện để bàn giao

27/09/2023
Mục Lục
Mục Lục

Cập nhật tiến độ De La Sol - chủ đầu tư CapitaLand

Tiến độ dự án De La Sol do chủ đầu tư Việt Hưng Phú (thuộc Tập đoàn CapitaLand) phát triển đang chuẩn bị về đích để bàn giao nhà đến cho khách hàng, dự án hứa hẹn mang lại một không gian sống xứng tầm tại quận 4 như những dự án CapitaLand đã triển khai trước đó.

Với quy mô vỏn vẹn chỉ 870 căn hộ bao gồm 3 block cao tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, khi được công bố ra thị trường De La Sol nhận được rất nhiều sự quan tâm kể cả nhà đầu tư lẫn người tìm chốn an cư lý tưởng.

tien-do-De-La-Sol-9.2023-1024x561-min

Tính đến thời điểm hiện tại 9/2023, dự án đã gần như hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng và đón những cư dân vào tháng 11/2023. Các căn hộ đẳng cấp với hệ thống tiện ích chuẩn chỉnh và hiện đại kì vọng sẽ đem đến một môi trường sống xứng tầm.

Với sự thành công của CapitaLand và vị trí vàng tại quận 4, De La Sol hứa hẹn trở thành biểu tượng sống hoàn hảo với nhu cầu sống ngày càng cao. Chủ đầu tư hiện đã công bố ra thị trường 2 block A (Alto) và block C (Cello). Riêng block B (Bass) vẫn chưa bán căn nào tính tại thời điểm hiện tại.

Nguồn ảnh: CapitaLand

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này