Thiết kế Lagoona Bình Châu - Hành trình đa trải nghiệm nghệ thuật giữa thiên nhiên đại dương

27/03/2024 Biên Tập
Mục Lục
Mục Lục

Thiết kế Lagoona Bình Châu - mang đến hành trình nghệ thuật đa trải nghiệm thiên nhiên trải dài từ "The Gate" đến "The Beach" Khám phá "The Heart" với tiện ích

Thiết kế Lagoona Bình Châu đa trải nghiệm từ The Gate - The Beach

Thiết kế Lagoona Bình Châu - Hành trình đa trải nghiệm nghệ thuật giữa thiên nhiên đại dương
Thiết kế Lagoona Bình Châu - Hành trình đa trải nghiệm nghệ thuật giữa thiên nhiên đại dương

Thiết kế Lagoona Bình Châu không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đó là cả một "cuộc hành trình" đa trải nghiệm, nơi bạn sẽ đắm chìm trong thiên nhiên và tận hưởng vẻ đẹp nghệ thuật đích thực. Từ khoảnh khắc đầu tiên bước chân vào dự án, khách hàng đã đến với hành trình trải nghiệm của Lagoona

Đầu tiên khách hàng sẽ đến với "The Gate" - cổng chào ấn tượng với nhiều mảng xanh bao quanh. Tiếp đó, bạn sẽ được dẫn tới trung tâm "The Heart" đây là phân khu A của dự án với vô vàn tiện ích đậm chất nghệ thuật Á Đông: hồ bơi, hồ câu cá Koi lãng mạn, nhà hàng kiến trúc cung đình cổ kính và giếng cổ Gia Long đượm màu thời gian. Đây chính là trái tim của dự án.

Xem thêm chính sách bán hàng dự án Lagoona

Rời khỏi "The Heart", bạn sẽ ngỡ ngàng bước vào "The Forest" với rừng đước 100 năm tuổi trải dài 15ha nơi đây khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm chạy bộ, đạp xe xuyên rừng. Hít thở bầu không khí trong lành thiên nhiên và tận hưởng sự yên bình của khu vườn nhiệt đới xanh tươi. Cảm giác thư giãn khi đi trên con đường gỗ dài hơn 300m giữa "The Lake" - hồ nước thiên nhiên xanh ngát cùng với gió biển.

Tiếp tục hành trình, khách hàng sẽ bước trên cây cầu gỗ "The River" đây là con đường đưa khách hàng đến với "The Beach" - nơi mở ra vùng biển Bình Châu xanh ngát.

Xem thêm pháp lý dự án Lagoona Bình Châu

Trải nghiệm Lagoona từ The Gate - The Beach
Phát thảo thiết kế đầu tiên của dự án đưa khách hàng trải nghiệm Lagoona từ The Gate - The Beach

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu không phải tạo dựng cho một không gian nghỉ dưỡng đơn điệu. Một chuyến trải nghiệm thiên nhiên, nơi nghệ thuật hòa quyện hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế.

Anh/chị quan tâm sản phẩm Lagoona Bình Châu liên hệ 0797.015.015 (Zalo) để được hỗ trợ chi tiết thông tin, hỗ trợ miễn phí xem dự án và nhà mẫu. 

Xem thêm tin tức Lagoona Bình Châu mới nhất

Xem chi tiết thông tin dự án Lagoona Bình Châu

Chia sẻ bài viết này