Sự kiện Vũng Tàu Beerfest đêm 2/9

10/08/2023
Mục Lục
Mục Lục

Sự kiện Vũng Tàu Beerfest đêm 2/9

Vũng Tàu - Ngày 9/8, UBND thành phố Vũng Tàu đã tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội âm nhạc EDM mang tên “Vũng Tàu Beerfest”. Sự kiện được tổ chức vào đêm 2/9. Đây là sự kiện âm nhạc lớn thu hút lượng lớn khách du lịch qua đó quảng bá du lịch của Vũng Tàu đến với du khách

Theo đó, lễ hội âm nhạc EDM sẽ được tổ chức xuyên đêm từ 20h ngày 2/9 đến rạng sáng ngày 3/9 tại Bãi Sau, thu hút du khách trong và ngoài nước. Sự kiện do bia Sài Gòn độc quyền tài trợ, bao gồm 2 phần chính là khám phá ẩm thực, văn hóa bia các nước và trình diễn âm nhạc EDM.

Su-kien-Vung-Tau-Beerfest--min

Trong đêm nhạc sẽ có sự tham gia biểu diễn của dàn DJ tên tuổi hàng đầu như DJ Soda, DJ Wukong, DJ Mie,...... Toàn bộ chương trình lễ hội hoàn toàn miễn phí cho người dân và du khách.

Dự kiến, lễ hội EDM sẽ thu hút khoảng 150.000 lượt du khách đổ về Vũng Tàu trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến và là cú hích cho ngành du lịch địa phương. Đây cũng là cơ hội để người dân và du khách được thưởng thức không khí lễ hội sôi động cùng những giai điệu EDM cuồng nhiệt.

Lễ hội âm nhạc EDM hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tuyệt vời cho thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này