Review Sói Già Phố Wall

03/08/2023
Mục Lục
Mục Lục

Review Sói Già Phố Wall

Review-Soi-Gia-Pho-Wall-min

Giới thiệu

Sách Sói Già Phố Wall là một cuốn hồi ký nổi tiếng của tác giả Jordan Belfort, xuất bản lần đầu vào năm 2007. Cuốn sách kể về cuộc sống đầy gian lận, xa hoa của tác giả khi ông là một nhà môi giới tài chính trên phố Wall. Cuốn sách đã gây xôn xao dư luận và trở thành một hiện tượng văn học nhờ cách viết thực tế.

Nội dung

Đây là một tác phẩm hấp dẫn, kể về hành trình từ một chàng trai trẻ không nổi đến trở thành sói già phố Wall danh hiệu được tác giả tự đặt cho bản thân khi ông trở thành một trong những nhà môi giới tài chính thành công và giàu có nhất ở phố Wall

Cuộc sống của tác giả được mô tả xoay quanh xa hoa, lừa đảo và những cuộc tiệc rượu say xỉn của tác giả cùng với những tình huống điên rồ không kém phần hài hước. Tuy nhiên, tác giả cũng cho biết sự tham lam đã đưa công ty ông vướng về pháp luật tài chính.

Đánh giá

Bằng cách viết chân thực và trực diện của tác giả khiến cuốn hồi ký trở nên sống động và cuốn hút. Tác phẩm mang đến một cái nhìn sâu sắc vào thế giới của các nhà môi giới tài chính và khám phá những khía cạnh đen tối và tham vọng không giới hạn trong kinh doanh.

Tổng kết, Đây là một câu chuyện thủ vị và nhiều cảm hứng, giúp người đọc nhận được nhiều góc nhìn thông qua câu chuyện của tác giả

Chia sẻ bài viết này