ParkCity Property Holdings xây dựng khu phức hợp Long An

09/09/2022
Mục Lục
Mục Lục

Đề xuất ParkCity Property Holdings xây dựng khu phức hợp Long An quy mô 2.600ha

Tiềm năng của Long An

Từ năm 2021 Long An là tỉnh luôn nằm trong top thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước do sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên.

Về vị trí địa lý Long An là tình miền Tây Nam duy nhất tiếp giáp trực tiếp với thành phố HCM trung tâm tài chính lớn nhất của miền Nam Việt Nam.

Về điều kiện tự nhiên Long An hội đủ yếu tố phát triển, sở hữu cảng biển quốc tế, giao thông đường bộ, có cửa khẩu quốc tế đường bộ.

cang-quoc-te-Long-An-min

So với các tỉnh tiếp giáp với TPHCM Long An có nhiều lợi thế còn nhiều quỹ đất sạch, dễ dàng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước như

  • Khu công nghiệp Vsip Long An
  • Khu công nghiệp Nova Industrial Park

Qua đó có thể thấy được Long An còn rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, xã hội.…

Đề xuất ParkCity Property Holdings xây dựng khu phức hợp Long An quy mô 2.600ha

Mới đây đoàn công tác của tập đoàn ParkCity Property Holding - Malaysia mới có buỗi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo tỉnh Long An Đề xuất ParkCity Property Holdings xây dựng khu phức hợp Long An quy mô 2.600ha đây sẽ là khu đô thị và công nghiệp phía bắc Bến Lức

Ông Datuk Seri Yaw Chee Siew đại diện tập đoàn cho biết thấy được tiềm năng của Long An, tập đoàn mong muốn đầu tư hợp tác và phát triển lâu dài, dự án sẽ triển khai sân Golf 36 lỗ và nhiều hạng mục phục vụ cho nhu cầu của nhiều cư dân sinh sống tại đây.

ParkCity-Property-Holdings-xay-dung-khu-phuc-hop-Long-An-min

Ông Nguyễn Văn Út - chủ tịch UBND Long An cũng gữi lời cảm ơn và cho biết sẽ xem xét Đề xuất ParkCity Property Holdings xây dựng khu phức hợp Long An quy mô 2.600ha và nghiên cứu quy hoạch của tỉnh.

Tập đoàn ParkCity Property Holding đến từ Malaysia là tập đoàn đa quốc gia chuyên đầu tư và phát triển bất động sản, thương mại, dịch vụ, nghĩ dưỡng…

Xem thêm tin tức mới  

Chia sẻ bài viết này