Lý do nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vega Alaric

21/11/2023
Mục Lục
Mục Lục

Lý do nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vega Alaric

Dự án Vega Alaric thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp The Maris Vũng Tàu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cùng tiềm năng khai thác cho thuê và tăng giá vượt trội trong tương lai.

Căn hộ Alaric nằm trong quần thể nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí hàng đầu Vũng Tàu là The Maris rộng 23ha, sở hữu hơn 100 tiện ích cao cấp. Đây chính là tổ hợp nghỉ dưỡng lớn và nhiều tiện ích nhất Vũng Tàu, đây cũng là điểm nhấn thu hút du khách đến với Vũng Tàu nói chung và dự án nói riêng.

Ly-do-nen-dau-tu-can-ho-nghi-duong-Vega-Alaric-1024x640-min

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, sở hữu mặt tiền biển riêng biệt lên đến 600m, The Maris Vũng Tàu hứa hẹn trở thành một điểm đến sôi động và đẳng cấp khi du khách đặc chân đến thành phố biển. Đến với dự án du khách còn có thể dễ dàng tiếp cận các địa danh nổi tiếng như Khu du lịch Hồ Cốc, Bãi Sau, Nhà thờ Đức Bà…

Một trong những điểm cộng lớn của căn hộ Alaric là được vận hành bởi AHS - thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu châu Á - vận hành. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra AHS cũng đã có 1 lượng khách hàng ổn định để có thể khai thác hiệu quả trong thời gian ngắn.

Tại Vũng Tàu ghi nhận nguồn cung về phòng chuẩn 5 sao cho thuê vẫn còn hạn chế. Hiện chỉ có 2 khách sạn 5 sao với hơn 500 phòng phục vụ du khách. Trong khi lượng khách đến Vũng Tàu ngày càng tăng, vào những lúc cao điểm luôn cháy phòng.

Vì thế, căn hộ cao cấp Vega Alaric có tiềm năng khai thác cho thuê cực lớn. Giá phòng tại khu vực này đang ở mức 2,5 - 4 triệu/đêm. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng tỷ suất lợi nhuận 15-20%/năm từ việc cho thuê.

Bên cạnh đó, giá trị bất động sản Vũng Tàu đang đứng trước đợt tăng giá mạnh mẽ, nhờ hạ tầng giao thông phát triển và ngành du lịch bùng nổ. Đây sẽ là cơ hội sở hữu sản phẩm có tiềm năng tăng giá tại thành phố biển sôi động Vũng Tàu.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, cùng tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn, Đây sẽ là lựa chọn xứng đáng để đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này