Lễ ký kết Vũng Tàu Centre Point

15/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Lễ ký kết Vũng Tàu Centre Point

Sáng ngày 15/6/2023 tại sảnh hội nghị khách sạn Malibu Vũng Tàu 263 Lê Hồng Phong, Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra buổi lễ ký kết Vũng Tàu Centre Point

Buổi lễ có sự góp mặt của ông Lê Đình Thắng chủ tịch HĐQT công ty cổ phần xây dựng DIC Holdings. Theo ông Thắng chia sẽ Vung Tàu Centre Point là dự án được định hình căn hộ sở hữu lâu dài 4 sao đầu tiên tại Vũng Tàu.

Dự án được xây dựng dưa trên mong muốn khát khao hạnh phúc trong mỗi người. Vũng Tàu Centre Point lấy chủ đề "sống sang nơi phố biển" với mong muốn mang đến một sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Le-ky-ket-Vung-Tau-Centre-Point--2048x1536-min
 

Tại buổi lễ ký kết Vũng Tàu Centre Point SG Holdings với vai trò là đơn vị phát triển dự án có buổi ký kết phân phối với các đại lý chiến lược: PRE Premium, TPI Land, DKRV

Dự án cũng công bố đơn vị quản lý vận hành dự án là CBRE được xem làm một trong những tập đoàn quản lý bất động sản lớn nhất thế giới.

Vũng Tàu Centre Point được đầu tư hàng loạt các tiện ích đẳng cấp có thể kể đến như: sảnh đón 4 sao, tram sạc ô tô điện dưới tầng hầm, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại tại khối đế, công viên cây xanh.

Ngoài các tiện ích dự án còn ứng dụng công nghệ trong việc vận hành tòa nhà để đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân là tốt nhất có thể kể đến như: an ninh 4 lớp, ứng dụng công nghệ smart home, bãi đậu ô tô tự động, công nghệ đo nồng độ rác thải,... qua đó giúp nâng cao chất lượng sống mang đến cho cư dân trải nghiệm “ sống sang nơi phố biển”

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này