Lễ kick off Vũng Tàu Centre Point

21/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Lễ kick off Vũng Tàu Centre Point

Ngày 21/6/2023, tại White Palace Phạm Văn Đồng, diễn ra buổi lễ kick off Vũng Tàu Centre Point. Sự kiện này thu hút hơn 600 chuyên viên tư vấn và có sự góp mặt của Lê Đình Thắng, chủ tịch hội đồng quản trị của chủ đầu tư DIC, người đã chia sẻ những thông tin đáng chú ý về tâm huyết khi phát triển dự án.

Trong buổi lễ, ông Thắng đã nhấn mạnh rằng dự án Vũng Tàu Centre Point được đặt rất nhiều tâm huyết từ chủ đầu tư. Dự án này đã được đầu tư một cách bài bản, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như hệ thống xử lý mùi đến các thiết bị được bàn giao để đảm bảo chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, CBRE - một đơn vị quản lý quốc tế hàng đầu - được chọn làm đơn vị quản lý dự án càng chứng tỏ sự chú trọng vào chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế của Vũng Tàu Centre Point.

Hinh-anh-le-kick-off-Vung-Tau-Centre-Point-1536x1152-min

Ngoài ra, buổi lễ cũng đồng thời công bố những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 35% giá trị căn hộ để nhận nhà và mỗi tháng chỉ cần thanh toán 1% giá trị căn hộ. Các chính sách trên giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ đáng mơ ước tại Vũng Tàu, đồng thời mức chiết khấu lên đến 15% cũng là một ưu đãi hấp dẫn.

Với những tiềm năng và chính sách thu hút, Vũng Tàu Centre Point hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư và an cư tại Vũng Tàu trong thời gian tới. Vị trí của dự án nằm tại trung tâm thành phố mới Vũng Tàu, với một vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi. Ngoài ra, dự án cũng hưởng lợi từ sự phát triển của khu vực, với nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và bãi biển.

Vũng Tàu Centre Point không chỉ là một dự án bất động sản thông thường, mà còn là một sản phẩm tái định nghĩa lại chuẩn sống căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu. Với tiêu chí chất lượng cao, thiết kế đẳng cấp và môi trường sống xanh, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời và đáng mơ ước.

Buổi lễ kick off Vũng Tàu Centre Point cũng đã chia sẽ nhiều thông tin về dự án để sẵn sàng mang sản phẩm đến tay khách hàng. Dự án này không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi và thú vị. Thời gian tới Vũng Tàu Centre Point hứa hẹn trở thành một điểm đến đẳng cấp tại Vũng Tàu.

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này