Giá bán Vũng Tàu Centre Point có cao tại Vũng Tàu?

08/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Phân tích giá bán Vũng Tàu Centre Point so với những căn hộ tại Vũng Tàu

Trước khi phân tích giá bán Vũng Tàu Centre Point thì Thư Viện Nhà Đất sẽ thống kê mức giá căn hộ tại Vũng Tàu. Bài thống kê này sẽ chia các dự án căn hộ hiện tại tại Vũng Tàu thành 2 phân khúc riêng biệt.

Phân khúc đầu tiên là các căn hộ condotel có thời hạn sử dụng. Sản phẩm này đa phần sẽ hướng đến khách hàng khai thác cho thuê. Đặc biệt là đối với căn hộ condotel chủ yếu sẽ cho khách hàng thuê du lịch ngắn ngày.

Phân khúc thứ 2 là căn hộ để ở đây là dòng sản phẩm khan hiếm trên thị trường Vũng Tàu hiện tại. Đối với phân khúc này các sản phẩm sẽ có pháp lý sở hữu lâu dài. Phân khúc này hướng đến khách hàng sở hữu để ở. Nếu khi nhận nhà khách hàng cho thuê thì xu hướng sẽ cho thuê dài hạn để an cư.

Giá bán Condotel Vũng Tàu như thế nào?

Sau đây Thư Viện Nhà Đất xin thống kê giá bán condotel Vũng Tàu ( một số sản phẩm nổi bật trên thị trường)

 • The Sóng: Căn 2PN (~72m2) - Giá: 4,3 tỷ (Đã VAT) - Giá 65 triệu/m2
 • Giá thuê: trung bình 20 – 25 triệu/tháng.
 • Tình trạng: Mới bàn giao, nhiều tiện ích: Hồ bơi, BBQ, Skybar tầng 36…
 • Phương thức thanh toán: 100%, mua bán công chứng.
 • Căn hộ The Sóng được định giá 4,3 tỷ đồng đã bao gồm thuế VAT. Với diện tích khoảng 72m2, giá bán này có thể được coi là ở mức trung bình so với các căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) tương tự khác tại Vũng Tàu. Giá thuê trung bình từ 20-25 triệu/tháng cũng cho thấy tiềm năng cho thuê căn hộ này. Ngoài ra, dự án cung cấp nhiều tiện ích như hồ bơi, BBQ và Skybar tại tầng 36. Phương thức thanh toán 100% và mua bán được công chứng, giúp đảm bảo tính pháp lý và an tâm cho khách hàng.

Vũng Tàu Pearl: Căn 2PN (~75m2) - Giá: 3,4 tỷ (chưa VAT) - Giá 50 triệu/m2

 • Tình trạng: Đã cất nóc. Dự kiến giao Quý 4/2023, bàn giao cơ bản.
 • Phương thức thanh toán: Theo tiến độ tùy căn từ 66,5%.
 • Căn hộ Vũng Tàu Pearl có giá bán 3,4 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) cho căn 2PN với diện tích khoảng 75m2. Đây là mức giá thấp hơn so với The Sóng. Dự án đã cất nóc và dự kiến bàn giao cơ bản vào quý 4 năm 2023. Phương thức thanh toán được thực hiện theo tiến độ tùy từng căn, với mức tối thiểu từ 66,5%. Điều này có thể làm giảm áp lực tài chính đối với khách hàng.

Fiveseasons Homes (Đồi Dừa): Căn 2PN (~67m2) - Giá: 5,4 tỷ - 5,9 tỷ (chưa VAT) - Giá 88 - 96 triệu/m2

 • Tình trạng: Mở bán tháng 7/2022, ký HĐ trực tiếp CĐT. Bàn giao Full hoặc cơ bản tùy KH chọn loại căn Condotel hay Hotel. Đặc biệt có cam kết vận hành của Tập đoàn Centara Thái Lan.
 • Căn hộ Fiveseasons Homes tại Đồi Dừa có giá bán từ 5,4 tỷ - 5,9 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) cho căn 2PN với diện tích khoảng 67m2. Giá bán này cao hơn so với các dự án khác đã đề cập. Dự án mở bán từ tháng 7 năm 2022 và khách hàng có thể ký Hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Khách hàng có sự lựa chọn giữa căn hộ loại Condotel hay Hotel và có cam kết vận hành từ Tập đoàn Centara Thái Lan. Các yếu tố này có thể làm tăng giá trị căn hộ.

Oyter Bay Vũng Tàu: Căn 2PN (~76m2) - Giá: 4,2 tỷ (chưa VAT) - Giá 60 triệu/m2

 • Tình trạng: Đã cất nóc. Bàn giao Quý 3/2023. Bàn giao full nội thất. Cam kết 8%/2 năm đầu.
 • Căn hộ Oyter Bay Vũng Tàu có giá bán 4,2 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) cho căn 2PN với diện tích khoảng 76m2. Dự án đã cất nóc và dự kiến bàn giao vào quý 3 năm 2023. Căn hộ được bàn giao với đầy đủ nội thất và có cam kết thuê lại với mức lợi nhuận 8% trong 2 năm đầu. Điều này có thể tạo điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Gia-ban-can-ho-Vung-Tau-min
 

Giá bán căn hộ Vũng Tàu như thế nào?

Sau đây sẽ thống kê một số giá bán căn hộ Vũng Tàu (các sản phẩm mới nhất)

Vũng Tàu Melody: Căn 2PN (~73m2) - Giá: 2,9 tỷ (Đã VAT) - Giá 40 triệu/m2

 • Tình trạng: Đã có sổ. Thanh toán 100%.
 • Dự án đã có sổ đỏ, và phương thức thanh toán là 100%. Điều này mang lại sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ.

Gateway Vũng Tàu: căn 2PN (61.5m2) - Giá 2,3 tỷ - Giá 37 triệu/m2

 • Tình trạng: đang ra sổ. Thanh toán 95%
 • Dự án này hiện đang trong quá trình ra sổ. Thiết kế bên ngoài đẹp, ấn tượng. Ban công rất rộng. Tiện ích đầy đủ.

Qua thống kê trên có thể thấy đối với condotel có thời hạn thì thị trường Vũng Tàu sẽ có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn còn riêng đối với căn hộ để ở thì rất ít. Đây cũng là phân khúc của dự án Vũng Tàu Centre Point.

Gia-ban-Condotel-Vung-Tau-min

Vậy giá bán Vũng Tàu Centre Point so với thị trường Vũng Tàu thì như thế nào?

Giá bán Vũng Tàu Centre Point được công bố chỉ 3,15 tỷ/căn 2PN 72,2m2. Giá này chưa bao gồm các chính sách và chương trình chiết khấu. Nếu đem so mức giá này với các căn hộ hiện tại trên thị trường thì cũng gần như tương đương.

Các căn hộ đã bàn giao khi khách hàng mua sẽ phải thanh toán từ 95 - 100% tổng giá thị căn hộ. Nhưng đối với Vũng Tàu Centre Point khách hàng sẽ rất có lợi thế về dòng tiền chỉ cần thanh toán 35% ( khoảng 1,2 tỷ/căn) khách hàng đã có thể nhận nhà.

Đặc biệt Vũng Tàu Centre Point được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao và là căn hộ 5 sao đầu tiên tại Vũng Tàu. Được quản lý vận hành bởi đơn vị quản lý quốc tế CBRE giúp cư dân có trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

Dự án còn được đầu tư bài bản chỉnh chu về mặt tiện ích để cư dân có thể tận hưởng không gian sống và nghỉ dưỡng ngay trong chính căn hộ của mình.

Vung-Tau-Centre-Point-can-ho-5-sao-dau-tien-tai-Vung-Tau-min

Tổng kết

Theo đánh giá từ Thư Viện Nhà Đất giá bán Vũng Tàu Centre Point rất hợp lý tại thị trường Vũng Tàu. Khi chọn sản phẩm này khách hàng vừa có nhiều giá trị về tiện ích vừa rất có lợi về dòng tiền khi đầu tư cũng như an cư.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này