Đánh giá khách sạn Melissa Vũng Tàu quá đẹp quá mới

23/08/2023
Mục Lục
Mục Lục

Đánh giá khách sạn Melissa Vũng Tàu - Siêu mới chuẩn 2 sao

Vừa qua tôi có một chuyến du lịch Vũng Tàu lần nay tôi chọn khách sạn Melissa Vũng Tàu. Đây là một khách sạn 2 sao mới xây cách bãi sau chỉ 70m rất thuận tiện để du lịch nghỉ dưỡng.

Ấn tượng đầu tiên về Melissa là khuôn viên rộng lớn. Không gian thoáng đãng với nhiều mảng xanh tạo không khí thoáng mát. Khuôn viên rộng lớn bên dưới có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê vào buổi sáng, ban đêm thì thành khu vực BBQ rộng lớn để có thể họp mặt bạn bè để có buổi tiệc nướng về đêm tại thành phố biển.

Khách san mới xây vì vậy phòng ốc rộng rãi và sạch sẽ đặt biệt là rất mới. Phòng tắm rất sạch sẽ và đầy đủ các trang thiết bị.... Ban công rộng lớn với tầm view thưởng thức hoàng hôn Vũng Tàu cực kì tuyệt vời.

Danh-gia-khach-san-Melissa-Vung-Tau-1024x578-min

Khách sạn còn chuẩn bị buổi sáng cho khách hàng với đa dạng các món để khách hàng lựa chọn. Các món ăn tại khách sạn theo đánh giá của tôi là rất vừa vặn và đảm bảo năng lượng cho một ngày "quẩy tung nóc" thành phố biển xinh đẹp này.

Một trong những điểm tôi đánh giá rất cao ở khách sạn này là vị trí ngay bãi sau chỉ cách biển 70m rất thuận tiện để tắm biển. Bãi sau cũng là một trong bãi biển lớn tại Vũng Tàu với bãi cát dài. Từ khách sạn khách hàng cũng thuận tiên để di chuyển đến các điểm du lịch của Vũng Tàu như ngọn Hải Đăng, Bãi Sau, Tượng Chúa Kitô…

Tổng thể khách sạn Melissa Vũng Tàu là một lựa chọn khá hợp lý với mức giá phải chăng. Khách sạn ở vị trí thuận tiện di chuyển và phòng ốc rất mới sạch sẽ. Đây cũng là điểm rất quan trọng để tôi có thể chọn cho chuyến du lịch của mình và bạn bè.

Địa chỉ khách sạn Melissa Vũng Tàu

Địa chỉ khách sạn Meliisa tại số 25/1 Thùy Vân, phường 2, thành phố Vũng Tàu

Giá khách sạn Melissa Vũng Tàu

Giá phòng ngày thường tham khảo giá từ 450.000 - 1.590.000 đồng cho nhóm khách từ 2 - 6 người. Giá đã bao gồm ăn sáng, phí dịch vụ. Chưa bao gồm VAT 
Giá phòng cuối tuần ngày lễ tham khảo từ 1.050.000 - 1.990.000 đồng cho nhóm khách từ 2 - 6 người. Giá đã bao gồm an sáng, phí dịch vụ. Chưa bao gồm VAT

Chia sẻ bài viết này