Chủ đầu tư Lagoona - Công ty TNHH Đạt Gia: Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản

11/04/2024 Biên Tập
Mục Lục
Mục Lục

Chủ đầu tư Lagoona là công ty TNHH Tư vấn - Kinh doanh nhà Đạt Gia (Đạt Gia Co., ltd). Tọa lạc tại TP.HCM, Đạt Gia là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Lagoona công ty TNHH Đạt Gia - Thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư Lagoona công ty TNHH Đạt Gia với triết lý kinh doanh "Tiến độ - Đẳng cấp - Bền vững - Hiệu quả - Hoàn hảo", Đạt Gia đã xây dựng được tên tuổi và vị thế vững chắc trong 3 lĩnh vực chính: đầu tư và phát triển dự án, kinh doanh bất động sản, tư vấn và thiết kế. Đạt Gia cam kết mang đến sản phẩm bảo đảm tiến độ xây dựng, chất lượng công trình và pháp lý vững vàng.

Xem thêm tin tức Lagoona Bình Châu

Chủ đầu tư Lagoona
Chủ đầu tư Lagoona

Đa dạng lĩnh vực hoạt động và dự án tiêu biể

Đạt Gia tham gia đa dạng lĩnh vực như khu công nghiệp, nhà ở, nghỉ dưỡng. Các dự án tiêu biểu đã và đang phát triển gồm Babylon Residence, Võ Đình Apartment, Đạt Gia Garden, Đạt Gia Residence. Đặc biệt, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là dự án nghỉ dưỡng tiên phong của Đạt Gia tại "vùng đất hứa" Bình Châu, được đầu tư pháp lý, sản phẩm và giá bán ưu đãi nhằm xây dựng thương hiệu.

Đối tác chiến lược hàng đầu

Để cung cấp sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và bền vững, Đạt Gia hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu như DesignLab về thiết kế kiến trúc, Vietcombank và Nam Á Bank về tài chính, các đại lý phân phối bất động sản hàng đầu. Đặc biệt, Wyndham Grand - thương hiệu hàng đầu thế giới về F&B đồng hành cùng Đạt Gia tại dự án Lagoona.

Logo chủ đầu tư Đạt Gia
Logo chủ đầu tư Đạt Gia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn cao và sự hợp tác với các đối tác uy tín, chủ đầu tư Đạt Gia hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, vượt trội trên thị trường trong đó tiêu biểu là dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Anh/chị quan tâm sản phẩm Lagoona Bình Châu liên hệ 0797.015.015 (Zalo) để được hỗ trợ chi tiết thông tin, hỗ trợ miễn phí xem dự án và nhà mẫu.        

Xem thêm tin tức Lagoona Bình Châu mới nhất    

Xem chi tiết thông tin dự án Lagoona Bình Châu    

Chia sẻ bài viết này