Aeon Mall Hóc Môn ở đâu?

07/03/2023
Mục Lục
Mục Lục

Aeon Mall Hóc Môn ở đâu?

Aeon Mall, một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất của Nhật Bản, sắp tới đây triển khai một TTTM với tổng vốn đầu tư lên đến 250 triệu USD ( 5.750 tỷ VNĐ) qua đó nâng công số lượng chuỗi TTTM này tại TPHCM lên 3 bao gồm AEON Bình Tân, AEON Tân Phú

Theo thông tin từ Aeon Mall, trung tâm mua sắm mới sẽ được xây dựng trên một khu đất tại mặt tiền đường Quốc Lộ 22, Tân Hiệp Hóc Môn, TPHCM. Tại đây tập đoàn AEON cũng sẽ phát triển kinh doanh mô hình bán lẻ phù hợp với nhu cầu của người dân địa phương.

Đây là một tin vui đối với người dân Hóc Môn và khu vực lân cận, AEON Mall hình thành mang đến cho người dân một không gian mua sắp hiện đại, và nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, cùng với đó là phát triển thúc đẩy kinh tế của khu vực.

Aeon-Mall-Hoc-Mon-O-Dau-min

Bên cạnh đó, Aeon Mall cũng cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Trung tâm mua sắm mới của Aeon Mall Hóc Môn dự kiến ​​sẽ hoàn thành và khai trương vào năm 2025. Điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho người dân khu vực và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế địa phương.

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này