Trao Giấy Chứng Nhận Đầu Tư TTTM Aeon Tân An

25/07/2023
Mục Lục
Mục Lục

Trao Giấy Chứng Nhận Đầu Tư TTTM Aeon Tân An

Ngày 25/7/2023, tỉnh Long An đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành và doanh nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội cho Long An trong thời gian tới.

Trong buổi hội nghị, lãnh đạo tỉnh Long An đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án TTTM AEON Tân An do AeonMall Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh thuộc lĩnh vực thương mại - dịch vụ, với tổng vốn đầu tư lên tới 1.076 tỷ đồng (tương đương 45 triệu USD).

Trao-Giay-Chung-Nhan-Dau-Tu-TTTM-Aeon-Tan-An--1024x768-min

Dự án trung tâm thương mại AEON Tân An có quy mô 21.000 m2. Sau khi hoàn thành, mang đến cho người dân tại Tân An một địa điểm vui chơi giải trí và mua sắm vào các dịp cuối tuần. Không những vậy dự án sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, tạo việc làm và nâng cao đời sống người dân.

Thông qua hội nghị tỉnh Long An cũng cho thấy tỉnh đã có những chuẩn bị và đầu tư và cơ sở hạ tầng, để thu hút vốn tầu tư vào tỉnh góp phần cải thiện đời sống của người dân. Ngoài ra Long An cũng sở hữu rất nhiều tiềm năng từ vị trí địa lý khi là tỉnh thành duy nhất thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long có đường tiếp giáp trực tiếp với TPHCM và đây cũng sẽ là một đô thị vệ tinh của TPHCM trong tương lai.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này