Tổng Thầu cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu là ai?

19/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Tổng Thầu cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Khởi công ngày 18/6 tổng thầu cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu là công ty Sơn Hải đây là dự án mang tính chiến lược đối với giao thông và phát triển kinh tế của khu vực

Đường cao tốc này sẽ kết nối hai thành phố lớn là Biên Hòa và Vũng Tàu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Công ty Sơn Hải đã được chọn làm tổng thầu thi công cho dự án này, với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng đường cao tốc. Sơn Hải đã đạt được danh tiếng với những dự án xây dựng thành công trước đây, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Dự kiến, dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu sẽ có tổng chiều dài khoảng 53,7 km, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 19.000 tỷ đồng. Khi hình thành việc di chuyển từ TPHCM - Vũng Tàu chỉ còn 70 phút mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế cho khu vực và góp phần thúc đẩy du lịch.

Tong-thau-thi-cong-cao-toc-Bien-Hoa-Vung-Tau-min

Tập đơn Sơn Hải là ai?

Tập đoàn Sơn Hải được thành lập vào 1998 tại Quảng Bình. Sơn Hải Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có xây dựng dự án, công trình giao thông, kinh doanh bất động sản.

Năm 2014 khi Sơn Hải Group tham gia thi công mở rộng đường Quốc Lộ 1A. Trong đó các nhà thầu đều bảo hành chỉ 2 năm, trong khi Sơn Hải bảo hành lên đến 5 năm cho đoạn tập đoàn thực hiện.

Sau thời gian vận hành các đoạn do công ty Sơn Hải thi công vận hành rất tốt không hề có tình trạng hư hại hay sụt lún.

Năm 2020 công ty Sơn Hải cũng đã trúng thầu thi công đường cao tốc Nha Trang - Cam Lâm với tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng. Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm chính thức thông xe vào ngày 19/5 và khánh thành vào ngày 18/6/2023.

Với những gì Sơn Hải đã làm thì sắp tới đây cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu cũng sẽ hoàn toàn có thể thực hiện đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng công trình.

Xem thêm tin tức 

Chia sẻ bài viết này