Thiết kế trung tâm hành chính mới Vũng Tàu

25/04/2023
Mục Lục
Mục Lục

Thiết kế trung tâm hành chính mới Vũng Tàu

Ngày 14/3, UBND tỉnh Vũng Tàu đã tổ chức một cuộc họp để bàn về thiết kế trung tâm hành chính mới Vũng Tàu. Trong cuộc họp này, có sự tham gia của 6 đơn vị thiết kế.

Trung tâm hành chính hiện tại của Vũng Tàu tại phường 1 đã được sử dụng trong suốt 40 năm và đã xuống cấp và chỉ đạt hơn 60% tiêu chuẩn. Do đó, UBND tỉnh Vũng Tàu đã quyết định triển khai xây dựng trung tâm hành chính mới trên quy mô 5ha tại phường 11 của TP Vũng Tàu. Diện tích sàn sử dụng dự kiến của trung tâm hành chính mới là gần 35.000m2.

Thiet-ke-trung-tam-hanh-chinh-moi-Vung-Tau-1536x1086-min

Với quy mô lớn và diện tích sàn sử dụng rộng lớn, trung tâm hành chính mới của Vũng Tàu sẽ được thiết kế không chỉ để làm việc mà còn trở thành bộ mặt của thành phố Vũng Tàu. Trung tâm hành chính mới cũng sẽ mang lại một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

Với sự tham gia của 6 đơn vị thiết kế, UBND tỉnh Vũng Tàu hi vọng sẽ có được các ý tưởng và giải pháp thiết kế tốt nhất cho trung tâm hành chính mới của TP Vũng Tàu, để tạo ra một công trình đáp ứng được các nhu cầu của cư dân và mang lại lợi ích lâu dài cho địa phương.

Sau đây cùng xem bản thiết kế trung tâm hành chính mới Vũng Tàu

Nguồn: Vietnam Projects Contruction

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này