Thị trường Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng gì hấp dẫn?

06/06/2023
Mục Lục
Mục Lục

Thị trường Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng gì hấp dẫn?

Theo cục thống kê trong tháng 1/2023 thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã có đến 153 dự án vốn FDI được cấp mới. Với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD, tăng 48,5% về số dự án và 3,1 lần về vốn đăng ký

Riêng về bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là thị trường sôi động và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Từ 2018, nhu cầu về nhà ở ghi nhận mức tăng đều hàng năm ở khoảng 10 - 20% tùy năm. Trong năm 2021 tình hình dịch bên phức tạp tuy nhiên nhu cầu tiềm kiếm bất động sản vẫn tăng 11% so với cùng kỳ. Đến quý 1/2022 nhu cầu tìm kiếm tăng lên mức 20 - 41% tại đây.

Bà Rịa - Vũng Tàu luôn được xem là một thị trường giàu tiềm năng phát triển sở hữu vị trí địa lý đặc biệt. Song song với đó là việc đầu tư hạ tầng một cách bài bản của địa phương. Sắp đến đây khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành giúp kéo theo một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến Vũng Tàu vui chơi, du lịch, mua sắm. Đặc biệt đây còn là một tỉnh thành đặc biệt hiếm hoi khi có thể khai thác toàn diện kinh tế biển trong đó có du lịch.

Sở hữu điều kiện thuận lợi, vị trí đắc địa, khí hậu ôn hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch. Mỗi năm thu hút hơn 14 triệu lượt khách cùng với đó là lao động hàng năm cung năm hơn hàng chục ngàn người.

thi-truong-ba-ria-vung-tau-min

Vũng Tàu Centre Point căn hộ cao cấp ngay cửa ngõ thành phố Vũng Tàu

DICcons, một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm và thành công trong thị trường Vũng Tàu, đã triển khai những dự án như Khu đô thị Chí Linh, Vũng Tàu Gateway và Lakeside Vũng Tàu. Mới đây, DICcons là chủ đầu tư của căn hộ cao cấp Vũng Tàu Centre Point

Dự án Vũng Tàu Centre Point sở hữu 2 mặt tiền giáp đường lớn gồm đường 2/9, đường Nguyễn Hữu Cảnh và 2 mặt tiếp giáp với đường nội bộ của khu trung tâm Chí Linh. Từ vị trí có thể dễ dàng di chuyển đến sân Golf, bãi biển, các dịch vụ du lịch chỉ trong vòng từ 10 - 15 phút

Dự án được định hình trở thành căn hộ 4 sao đầu tiên tại Vũng Tàu được đầu tư chăm chút vào thiết kế, tiện ích mang đến không gian sống đẳng cấp.

Ngoài việc được chủ đầu tư uy tin đầu tư, dự án còn được đơn vị quản lý vận hành quốc tế CBRE đảm bảo môi trường sống chất lượng mang tiêu chuẩn 4 sao dành cho cư dân.

Đây một sản phẩm chất lượng, đầu tư và an cư hiệu quả tại Vũng Tàu.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này