Thaiholdings hợp tác DIC Corp xây dựng khu đô thị

04/07/2023
Mục Lục
Mục Lục

Thaiholdings hợp tác DIC Corp xây dựng khu đô thị Đại Phước

Công ty cổ phần Thaiholdings vừa có văn bản gữi đến DIC Corp về việc hợp tác để phát triển dự án tại Đại Phước, Đồng Nai. Được biết đây là một khu đô thị sinh thái ven sông.

Dự án này do DIC Group làm chủ đầu tư. Hiện tại, bên phía DIC đang tìm kiếm đối tác để phát triển dự án được chia ra làm nhiều phân khu. Phân khu biệt thự ven sông PK8 và khu đô thị sinh thái PK 2,3

Sau khi đánh giá dự án nhiều mặt. Thaiholdings nhận thấy cơ hội rất lớn để cả 2 bên cũng phát triển. Vì vậy đã gữi thư mong muốn hợp tác với DIC.

Thaiholdings-hop-tac-DIC-Corp-xay-dung-khu-do-thi--min

Thaiholdings hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Tiền thân là tập đoàn Xuân Thành với nhiều năng kinh nghiệm trong xây dựng. Công ty là nhà thầu chính trong nhiều dự án quy mô. Với tổng mức giá trị hợp đồng gần 40.000 tỷ đồng

Ngoài ra, Thaiholdings còn là chủ đầu tư nhiều dự án lớn như: nhà máy xi măng tại Quảng Nam, Hà Nam, Bình Phước. Nhà máy thủy điện Sơn La, Hà Giang, Yên Bái. Nhà máy điện mặt trời Đắk Lắk. Nhà máy sản xuất thiết bị điện mặt trời tại Hòa Bình, Ninh Thuận. Ngoài ra còn nhiều dự án văn phòng, khu đô thị tại Hà Nội, Phú Quốc.

Dự án khu đô thị Đại Phước có tổng mức đầu tư dự kiến là 7.506 tỷ đồng có quy mô toàn khu lên đến 465 ha.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này