Quy hoạch Bãi Sau Vũng Tàu

05/05/2023
Mục Lục
Mục Lục

Quy hoạch Bãi Sau Vũng Tàu

Quy hoạch bãi biển Thùy Vân Vũng Tàu định hướng để trở thành một khu vực biển đẳng cấp với mật độ cây xanh cao. Với tổng chiều dài là 3,2km và rộng 250m, diện tích quy hoạch lên đến 78ha, trong đó có 25ha bãi biển.

Mục tiêu của quy hoạch là xây dựng một khu vực giải trí công cộng phục vụ cho người dân và du khách, phát triển bải biển Thùy Vân - Vũng Tàu trở thành một điểm đến du lịch đẳng cấp. Khu vực này sẽ triển khai xây dựng quảng trường lớn lên đến 10.000m2, Với biểu tượng chim Phượng Hoàng, nơi có thể tổ chức các sự kiện quy mô lớn tại khu vực.

Quy-hoach-Bai-Sau-Vung-Tau-2048x1365-min
 

Ngoài ra, các khu vực nhà hàng biển sẽ được đặt giữa những hàng cây xanh tạo nên một không gian yên tĩnh, thư giãn để phục vụ cho du khách. Dọc theo trục đường chính của khu vực sẽ là phố đi bộ kết hợp với nhiều tiện ích công cộng đẳng cấp như rạp chiếu phim ngoài trời, nhà hàng, công viên nước, khu vực check-in...

Ngoài ra, quy hoạch được chia ra thành 6 phân khu chức năng gồm phân khu giành cho gia đình, thanh thiếu niên, giải trí về đêm, khu tổ chức lễ hội, khu vực cộng đồng, khu vực nghệ thuật và các khu vực sinh thái tự nhiên. Với những kế hoạch này, bãi biển Thùy Vân sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách và người dân địa phương thư giãn và giải trí.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này