Phê duyệt trường đại học Tâm Anh

31/03/2023
Mục Lục
Mục Lục

Phê duyệt trường đại học Tâm Anh Long An

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký phê duyệt chủ trương trường đại học Tâm Anh, đánh dấu một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học của UBND tỉnh Long An

Quyết định được ký vào 29/3. Trường đọc học Tâm Anh được đầu tư bởi bệnh viện đa khoa Tâm Anh với tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng. Dự kiến bắt đầu xây dựng vào năm 2024

Tỉnh Long An cũng cho biết việc xây dựng trường đại học Tâm Anh phù hợp với quy hoạch của tỉnh giai đoạn 2021 - 2030.

Phe-duyet-chu-truong-truong-dai-hoc-Tam-Anh-1-1536x1027-min

Việc thành lập Trường đại học Tâm Anh Long An cũng là một bước quan trọng trong việc đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An, các tỉnh ĐBSCL và cả nước.. Trường sẽ đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên và tăng cường khả năng cạnh tranh của đất nước trên thị trường lao động quốc tế.

Trường đại học Tâm Anh sẽ là một trong những trường đại học chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đa ngành nghề bao gồm: ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, văn hóa và nghệ thuật.

Trong đó trường tập trung hướng đến phát triển nguồn nhân lực cho ngành Y tế, sức khỏe. Kỳ vọng gia tăng chất lượng và số lượng về nhân sự cho ngành y tế. Để đáp ứng nhu cầu y tế, sức khỏe ngày càng cao của Việt Nam.

Trong thời gian tới, Trường đại học Tâm Anh Long An sẽ được đẩy mạnh đầu tư và phát triển, đáp ứng nhu cầu của xã hội và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Xem thêm tin tức  

Chia sẻ bài viết này