Kết nối giao thông phát triển bất động sản Vũng Tàu

04/07/2023
Mục Lục
Mục Lục

Kết nối hạ tầng giao thông - tâm điểm phát triển bất động sản Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gần đây đã chứng kiến một sự phát triển đáng kể về hạ tầng, đánh dấu sự khởi đầu của một số dự án giao thông quan trọng. Cuối tháng 6 năm 2023, tỉnh đã khởi công xây dựng hàng loạt các dự án giao thông, được coi là đóng vai trò quan trọng, huyết mạch trong chiến lược phát triển tương lai của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu có tổng chiều dài 53,7km, đi qua địa phận của các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Giai đoạn đầu dự án xây dựng 4 làn xe. Khi hoàn thành tuyến đường rộng 6 làn xe, rộng 32,25m vận tốc 100km/h. Đưa vào hoạt động năm 2026. Khi hình thành tuyến đường này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong phát triển kinh tế của cả khu vực và thúc đẩy di chuyển giữa cảng hàng không quốc tế Long Thành - Vũng Tàu.

Dự án cầu Phước An qua sông thị Vải nối liền Nhơn Trạch với Bà Rịa Vũng Tàu giúp kéo gần Vũng Tàu với TPHCM hơn nữa. Tổng chiều dài cầu là 4,4km đây cũng là một trong những công trình giao thông trọng điểm nâng tầm Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngoài ra tỉnh cũng đẩy mạnh việc nâng cấp mở rộng tuyến đường ven biển Vũng Tàu (DT994) đây tuyến đường này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng về du lịch, vận chuyển hàng hóa. Tuyến đường có chiều dài 77km.

Làn sóng hạ tầng trên giúp phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thành phố Vũng Tàu nói riêng.

Bat-dong-san-vung-tau--min
 

Bất động sản Vũng Tàu cất cánh

Theo báo cáo của trang batdongsan.com.vn từ sau ngày 18/6 lượng quan tâm các sản phẩm bất động sản tại Vũng Tàu tăng lên 31%

Trong đó nổi bật là các sản phẩm có pháp lý chuẩn chỉnh, sở hữu lâu dài với mức giá và chính sách phù hợp. Nội bậc trong đó là dòng sản phẩm Vũng Tàu Centre Point của DIC Holdings làm chủ đầu tư. Tuy cuối tháng 7 mới bắt đầu chính thức mở bán nhưng tính đến đầu tháng 7 đã ghi nhận hàng trăm khách hàng quan tâm giữ chỗ

Với mong muốn mang lại một sản phẩm biểu tượng tại Vũng Tàu. DIC Holdings đã đặt rất nhiều tâm huyết tại dự án. Dự án có 2 block cao 25 tầng. Tọa lạc tại vị trí trái tim của Vũng Tàu. Liền kề trung tâm hành chính mới Vũng Tàu.

Theo nhiều khách hàng nhận định đây là thời điểm vàng để sở hữu bất động sản Vũng Tàu. Nơi đây có bãi biển dài 305km và được xem là trái tim của du lịch biển miền Nam Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này