Xác định khởi công Aeon Mall Biên Hòa trong năm 2023

20/09/2023
Mục Lục
Mục Lục

Đẩy nhanh tiến độ khởi công Aeon Mall Biên Hòa trong năm 2023

Ngày 18/9 vừa qua, trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, đại diện Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam chia sẽ muốn đẩy nhanh các thủ tục hồ sơ pháp lý để đầu tư xây dựng trung tâm thương mại tại Biên Hòa. Với kỳ vọng dự án sẽ được khởi công Aeon Mall Đồng Nai ngay trong năm 2023 với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 268 triệu USD

Cũng theo ông Nakagawa Tetsuyuki, đại diện Aeon Mall Việt Nam cho biết đã từ năm 2016 đến nay chưa đầu tư một trung tâm thương mại nào ở miền Nam. Hiện tại cả nước có tổng cộng 6 trung tâm thương mại đang vận hành và 1 trung tâm thương mại tại Huế đang xây dựng.

Khoi-cong-Aeon-Mall-Bien-Hoa-Phoi-canh-Aeon-Mal-min

Khi đưa vào vận hành Aeon Mall hứa hẹn sẽ góp phần phát triển ngành thương mại bán lẻ của Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Qua đó cũng góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản. Người dân tại Biên Hòa cũng có thêm một không gian mua sắm hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi đa dạng của người dân

Các chuyên gia nhận định, sự có mặt của Aeon Mall cũng góp phần vào việc thu hút người dân về sinh sống, kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông kết nối cũng đang dần được đầu tư hoàn thiện để biến Biên Hòa trở thành thành phố vệ tinh.

Ngoài ra tỉnh Đồng Nai cũng cho biết theo quy hoạch từ năm 2021 - 2030 có quy khách trung tâm thương mại cho Tp Long Khánh, huyện Nhơn Trạch đang kêu gọi đầu tư vì vậy tập đoàn Aeon Mall cũng có thể tìm hiểu thêm.

Theo định hướng của tập đoàn Aeon Mall giai đoạn từ năm 2021 - 2030 sẽ đầu tư 10 trung tâm thương mại tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này