Khai trương căn hộ mẫu Khải Hoàn Prime 2/4/2024 Cuộc sống đẳng cấp chuẩn resort

02/03/2024 Biên Tập
Mục Lục
Mục Lục

Khai trương căn hộ mẫu Khải Hoàn Prime tại Lê Văn Lương Nhà Bè

Sáng 2/3/2024, tại địa chỉ 1758 Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè diễn ra lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Khải Hoàn Prime. Với sự tham dự của đông đảo khách đến tham quan tiềm hiểu thông tin dự án và trải nghiệm căn hộ cao cấp, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Khải Hoàn cùng các đối tác phân phối như Công ty CP Bất động sản Thành Phố, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư Kinh doanh Nhà Xinh và hàng trăm khách hàng, với kỳ vọng chủ đầu tư muốn triển khai một sản phẩm căn hộ đạt chuẩn cao cấp tại khu vực Nam Sài Gòn.

Khai trương căn hộ mẫu Khải Hoàn Prime 2.4.2024 Cuộc sống đẳng cấp chuẩn resort
Khai trương căn hộ mẫu Khải Hoàn Prime 2.4.2024 Cuộc sống đẳng cấp chuẩn resort

Ngay sau buổi lễ, khách hàng được tham quan thực tế các căn hộ mẫu được thiết kế hiện đại. Thời gian tới Khai Hoàn Prime chắc chắn sẽ mang đến những không gian sống vượt trội tại khu vực với tầm nhìn ôm trọn công viên nội khu. Điểm nhấn của dự án chính là không gian club house Khải Hoàn Prime rộng 3000m2, mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Khách hàng tham quan nhà mẫu Prime
Khách hàng tham quan nhà mẫu Prime

Theo ghi nhận trong buổi lễ khai trương nhà mẫu sáng, đã có hơn 70 booking giữ chỗ thiện chí. Dự án đang được chủ đầu tư truyền thông với mức giá chỉ 45 triệu/m2 với chính sách thanh toán linh hoạt để khách hàng dễ dàng sở hữu.Qua đó có thể thấy đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp để ở và đầu tư đầy tiềm năng.

Xem chi tiết dự án Khải Hoàn Prime

Chia sẻ bài viết này