Khai Trương AEON Mall Thủ Dầu Một

26/07/2023
Mục Lục
Mục Lục

Khai Trương AEON Mall Thủ Dầu Một

Hôm nay, 26/7, Trung tâm Thương mại AEON Thành phố mới Bình Dương chính thức khai trương. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng đánh dấu phát triển của thành phố mới Bình Dương tạo thêm nhiều công việc và mang đến một địa điểm mua sắm vui chơi giải trí lành mạnh.

Trung tâm Thương mại AEON có tổng quy mô lên đến 120.000 m2, được đầu tư với tổng số vốn 180 triệu USD. Qua đó có thể thấy các nhà đầu tư nước ngoài rất tin tưởng vào thị trường bán lẻ của Việt Nam trong đó có Bình Dương một trong những tỉnh có thu nhập bình quân GDP trên đầu người cao nhất cả nước.

Khai-Truong-AEON-Mall-Thu-Dau-Mot-1024x768-min

Trung tâm Thương mại AEON sẽ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí và một cụm rạp chiếu phim hiện đại. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và mang đến một không gian mua sắm giải trí chất lượng và hiện đại

Sau buổi lễ khai trường TTTM AEON Mall Thủ Dầu Một đã thu hút hơn một ngàn khách hàng tham quan và mua sắm. Đây cũng là cú hích quan trọng giúp kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung khi AEON Mall Thủ Dầu Một hình thành chắc chắn sẽ góp phần trong phát triển kinh tế xã hội của khu vực và góp thu hút dân cư về làm việc và sinh sống.

Xem thêm tin tức

Chia sẻ bài viết này