Lần đầu “đi trên biển” với cầu ngắm biển Hamptons Pier

Trải nghiệm “đi trên mặt biển” với cầu ngắm biển Hamptons Pier

Cầu ngắm biển Hồ Tràm The Hamptons Pier là một địa điểm check-in mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và khu vực Hồ Tràm nói riêng. Cầu được hoàn thành và đưa vào vận hành năm 2021, cầu có chiều dài 301,5m, trong đó phần cầu chính vươn ra biển dài 237,5m. Với độ dài ấn tượng (đây là cầu ngắm biển dài nhất Châu Á), cầu Hamptons Pier là một địa điểm nhất định phải tham quan khi đến với Hồ Tràm

Về kiến trúc, cầu được thiết kế 6 mở rộng sang 2 bên lắp 2 chỗ nghỉ chân. Đoạn cuối cùng của cầu rộng khoảng 400m2 có thiết kế 1 tầng để du khách ngắm biển và chụp ảnh check-in. Không chỉ là điểm check in buổi sáng. Toàn bộ cầu được lắp đặt hệ thống chiếu sáng đa sắc vào ban đêm tạo thành một khung cảnh thật lãng mạn.

Cầu ngắm biển Hamptons Pier
Cầu ngắm biển Hamptons Pier

Từ trên cao, du khách có thể ngắm nhìn biển cả bao la, hít thở không khí trong lành, mát rượi của biển cả. Đây là một địa điểm lý tưởng để lưu giữ lại những bức ảnh hoàng hôn buông xuống trên biển Hồ Tràm cực kì đặc sắc.

Xem thêm đánh giá Le Palmier Hồ Tràm

Cầu đi bộ Hồ Tràm còn kết nối trực tiếp với khu mua sắp giải trí Hamptons Plaza. Đây phố đi bộ, thương mại, giải trí với hơn 60 gian hàng kinh doanh đa dạng lĩnh vực trong đó nội bật là về ẩm thực địa phương. Đến đây du khách có thể kết hợp giữa check in chụp ảnh vừa có thể thưởng thức hải sản bên bờ biển tuyệt đẹp

Cầu ngắm biển lúc hoàng hôn
Cầu ngắm biển lúc hoàng hôn

Tại đây còn có khu vực Hamptons Plaza 1000m2 với nhiều hoạt động thú vị như nhà nhún, tường leo núi, đu dây vượt thác, đường trượt zipline,… phù hợp cho các bé dưới 12 tuổi. Ngoài ra khu vực còn có quảng trường nhạc nước ngay giữ phố đi bộ.

Khu vui chơi trẻ em tại cầu ngắm biển
Khu vui chơi trẻ em tại cầu ngắm biển

Khu vực xung quanh cầu ngắm biển còn được bố trí bãi đậu xe rộng rãi, sạch sẽ để du khách thuận tiện tham quan trải nghiệm.

Xem thêm đánh giá Dhawa Hồ Tràm

Cầu được bố trí 12 chỗ nghỉ chân chia làm 2 bên
Cầu được bố trí 12 chỗ nghỉ chân chia làm 2 bên

Nhìn chung, cầu ngắm biển Hamptons Pier là công trình mang tính biểu tượng mới của du lịch Hồ Tràm. Với ý tưởng thiết kế mang tính biểu tượng là nơi giao thoa giữa con người và thiên nhiên. Đây chắc chắn là công trình góp phần vào phát triển du lịch của Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.


Bạn có muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu?

Rate this post
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *