Trải nghiệm Pal Homestay Vũng Tàu tại bãi Dâu

Review Pal Homestay Vũng Tàu

Trở lại Vũng Tàu lần này, tôi đã ở trải nghiệm tại Pal Coffee Homestay Vũng Tàu theo giới thiệu của người bạn và tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại đây.

Vị trí homestay thuận tiện, nằm ngay góc tại bãi Dâu từ homestay có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã thích ngay phong cách thiết kế bên ngoài bắt mắt của ngôi nhà. Phòng tôi ở tầng 2 view nhìn thẳng ra biển, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Pal Homestay Vũng Tàu
Pal Homestay Vũng Tàu

Xem thêm review quán cà phê Nali Beach Vũng Tàu

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là ban công phòng rộng rãi, có ghế để tôi có thể thư giãn ngắm biển. Buổi sáng thức dậy ngồi hóng gió và ngắm bình minh trên ban công thật tuyệt vời. Buổi sáng nếu lười biếng đi tìm chỗ ăn sáng tôi có thể ăn ngày tại homestay.

Hồ bơi tầng trệt Pal Homestay
Hồ bơi tầng trệt Pal Homestay
Hồ bơi Pal Homestay
Hồ bơi Pal Homestay

Điểm cộng lớn nhất là homestay có hồ bơi riêng và quán cà phê ngay dưới tầng trệt, rất thuận tiện. Chủ homestay và nhân viên phục vụ rất thân thiện, nhiệt tình.

Đặc biệt homestay nằm gần chợ hải sản. Du khách có thể mua hải sản về và nướng trực tiếp, ngay tại tầng 3 của Homestay có khu vực BBQ. Đến đây trải nghiệm nghỉ dưỡng cùng với gia đình thì thuật tuyệt với. Một nơi không quá ồn ào để tận hưởng thiên nhiên cùng ngắm hoàng hôn và tắm biển tuyệt vời. Tổng thể tôi đánh giá rất cao trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây.

Cà phê tầng trệt Pal Homestay
Cà phê tầng trệt Pal Homestay

Xem thêm Mộc Homestay Vũng Tàu

Giá phòng dao động từ:

  • 500.000/phòng/đêm (T5-CN)
  • 800.000/phòng/đêm (T6-T7)
  • 1.000.000/phòng/đêm vào dịp lễ tết

Địa chỉ Pal Homestay Vũng Tàu: 248 Trần Phú, Phường 5, Vũng Tàu


Bạn có muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu?

Rate this post
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *