Tiến độ Diamond City 9/2023: hạ tầng, tiện ích, pháp lý giờ ra sao?

Cập nhật chi tiết tiến độ Diamond City

Dự án khu đô thị Diamond City do Thắng Lợi Group triển khai tại điểm giao giữa 2 thành phố tương lai Đức Hòa và Bến Lức Long An đang công bố ra thị trường 94 nền giai đoạn 2 vậy thì tiến độ xây dựng dự án như thế nào?, theo Thư Viện Nhà Đất ghi nhận thực tế tại dự án.

Video flycam tiến dộ dự án

Về cơ sở hạ tầng gồm: đường nội bộ, hệ thống điện, cấp thoát nước đã hoàn thiện sẵn sàng để đón cư dân về sinh sống và liệc. Các tuyến đường nội khu cả lề đường lẫn lòng đường đều đã kết nối 100%. Dự án xây dựng bán Compound tuyến đường trục chính đã hoàn thiện để kết nối với đường DT830 (Vành Đai 4). Dự án cũng xây dựng các tuyến đường để đấu nối với giai đoạn 2, 3 và tương lại sẽ thêm trục để kết nối đến đường DT 830.

Xem thêm thông tin Long An đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường tỉnh 823D

Tiến độ Diamond City 9.2023
Tiến độ Diamond City 9.2023

Về tiến đô tiện ích, các tiện ích thiết yếu phục vụ giải trí như hồ bơi trẻ em và người lớn ngoài trời đã xong và sẵn sàng phục vụ cư dân, sân tennis ngoài trời cũng đã đưa vào vận hành. Đặc biệt, công trình biểu tượng tháp Hà Lan một công trình lấy ý tưởng vùng đất Hà Lan xinh đẹp cũng đã hoàn thiện, hứa hẹn đây sẽ trở thành biểu tượng của dự án và là điểm đến của cư dân trong khu vực.

Ngoài các công trình về kiến trúc cảnh quan, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện các công trình công cộng như: công viên Color Park 1,2,3. Đây là không gian xanh cho dự án mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Xem thêm Long An thu hút hơn 500 triệu USD vốn FDI 6 tháng đầu năm 2023

Hồ bơi trẻ em và người lớn ngoài trời tại dự án
Hồ bơi trẻ em và người lớn ngoài trời tại dự án
Sân tennis tại dự án đã hoàn thiện
Sân tennis tại dự án đã hoàn thiện

Bên cạnh đó hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung xây dựng thêm các tiện ích thiết yếu khác nhằm nâng cao chất lượng sống và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Trường mầm non Eco Kid với quy mô 2 tầng, diện tích lớn, đây là không gian để các bé thỏa sức vui chơi và học tập. Ngoài ra, Trung tâm thương mại D-Mall cũng chuẩn bị khởi công đây sẽ là không gian kinh doanh các mặt hàng thiết yếu phục vụ cuộc sống và thêm không gian để giải trí cho cư dân.

Các căn shophouse tại dự án Diamond City cũng đang dần hình thành, sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống. Qua đó có thể thấy tâm huyết của chủ đầu tư không chỉ xây dựng một dự án mà muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân với chất lượng sống vượt trội tại khu vực.

Xem thêm thông tin xây dựng Long An thành trung tâm Logistics mới

Công trình tháp Hà Lan biểu tượng tại dự án
Công trình tháp Hà Lan biểu tượng tại dự án
Trường mầm non Eco Kid tại dự án
Trường mầm non Eco Kid tại dự án

Về tiến độ pháp lý, dự án có tên pháp lý là khu dân cư Quốc Linh hiện đã có sổ riêng từng nền, đây là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản, khách hàng có thể sang tên công chứng ngay. Qua đó thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng đầu tư.

Dãy shophouse đang dần hình thành đón những cư dân
Dãy shophouse đang dần hình thành đón những cư dân

Với nhịp triển khai giai đoạn 2 chỉ 94 đất nền Diamond City. Thắng Lợi Group cũng đã đưa ra những chính sách cực kỳ hấp dẫn dành đến cho khách hàng. Phương thức thanh toán ưu việt lên đến 24 tháng. Thanh toán tối thiểu mỗi tháng chỉ từ 1% (20 triệu). Khách hàng thanh toán 50% có thể nhận nền.

Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán 95% để sang tên công chứng ngay được chiết khấu lên đến 20%.


Anh chị quan tâm có thể xem chi tiết thông tin dự án Diamond City

5/5 - (3 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *