Thông tin cáp treo Bảo Lộc

5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin cáp treo Bảo Lộc – cáp treo núi Đại Bình


Thông tin về núi Đại Bình

Tọa lạc tại phía nam của thành phố Bảo Lộc núi Đại Bình có độ cao 1.000m so với mực nước biển. Bên dưới có dòng sông Đại Bình tất cả tạo nên một bức tranh thợ mông tại đây.

Tại đây du khách sẽ được tận hưởng những nét đặc trưng riêng biệt của vùng Cao Nguyên. Với không khí lạnh cùng với sương và mây. Vẽ nên một trức thanh lãng mạn giữa Bảo Lộc.

Thông tin cáp treo Bảo Lộc
Thông tin cáp treo Bảo Lộc

Với mong muốn mang nét đẹp, thơ mộng nơi đây đến với mọi người Bảo Lộc đã kêu gọi và tạo mọi điều kiện để tập đoàn Hưng Thịnh triển khai, xây dựng khu sinh thái, cáp treo để phát triển du lịch.


Thông tin cáp treo Bảo Lộc – cáp treo núi Sapung

Dự án cáp treo Bảo Lộc được Hưng Thịnh đầu tư. Theo quy hoạch Hưng Thịnh sẽ xây dựng hệ sinh thái phát triển du lịch bao gồm sân golf đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm để thúc đẩy kinh tế, du lịch của Bảo Lộc.

Cáp treo Đại Bình
Cáp treo Đại Bình

Dự án tọa lạc tại Lộc Châu Đại Lào – Bảo Lộc. Với tổng quy mô đầu tư lên đến 2.531ha. Tổng vốn đầu tư ban đầu ước tính 4.692 tỷ đồng. Về phía địa phương cũng tạo điều kiện để Hưng Thịnh triển khai dự án. Tại đây được quy hoạch thành khu sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng. Khi hình thành hứa hẹn sẽ thúc đẩy kinh tế – xã hội của Bảo Lộc

Cáp treo núi Sapung
Cáp treo núi Sapung Bảo Lộc

Có thể anh chị quan tâm dự án nhà phố 1/500 mặt tiền Quốc Lộ 20 Lamia

Có thể anh chị quan tâm biệt thự làng chè The Ocha Bảo Lộc

Có thể anh chị quan tâm dự án Chân Mây Villas


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903981314