Phó thủ tướng: tháo gỡ vướng mắc dự án Novaland

Phó thủ tướng: tháo gỡ vướng mắc dự án Novaland

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã yêu cầu bộ Xây Dựng và bộ Tài Nguyên Môi Trường tổ chức công tác tháo gỡ vướng mắc dự án Novaland tại địa phận tỉnh Đồng NaiBình Thuận

Theo đại diện của Novaland, các vướng mắc hiện tại đã gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án và khiến công ty gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai. Vì vậy, sự hỗ trợ của chính phủ và các địa phương là rất cần thiết để giải quyết các vấn đề này.

Xem thêm Novaland đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại TPHCM

tháo gỡ vướng mắc dự án Novaland
tháo gỡ vướng mắc dự án Novaland

Ngày 17/2 trong cuộc họp tháo gỡ bất động sản thúc đẩy phát triển bền vững. Ông Bùi Thành Nhơn cho hay hiện tại Novaland có tổng cộng 25.000 tỷ đang bị phong tỏa tại các ngân hàng thương mại trong đó sẽ được giải tỏa 10.000 tỷ đồng nếu đủ các điều kiện về hành lang pháp lý dự án. Trong vòng 1 – 2 tháng tới nếu hành lang pháp lý dự án được tháo gở thì doanh nghiệp sẽ có nguồn vốn hoạt động bình thường.

Xem thêm về 3 phương án xử lý cam kết mua lại tại dự án Novaworld Phan Thiết

Cập nhật tiến độ dự án Aqua City
Cập nhật tiến độ dự án Aqua City

Ông Nhơn cũng cho biết chỉ cần được hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc về cơ chế để có thể tự vượt qua giai đoạn khó khăn. Sau khi tháo gỡ doanh nghiệp sẽ hoàn thiện dự án sau đó thực hiện các nghĩa vụ liên quan đến trái phiếu, ngân hàng.


Có thể anh chị quan tâm về thông tin dự án Aqua City Đồng Nai

5/5 - (2 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *