Long An kêu gọi đầu tư khu công nghệ Chungnam (CTP)

Long An kêu gọi đầu tư khu công nghệ Chungnam (CTP)

Đoàn công tác tỉnh Long An vừa có chuyến thăm và làm việc với khu công nghệ Chungnam (CTP) nhằm thu hút đầu tư tỉnh các ngành công nghệ cao như AI, Oto

CTP là trung tâm phát triển về công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc, đang tìm một nơi để đầu tư khu công nghệ tại Việt Nam. Trong đó Long An là một điểm đến nổi bậc với vị trí cực kì chiến lược, có tỉnh giáp trực tiếp với TPHCM và là cửa ngõ của các tỉnh ĐBSCL. Long An cũng có cảng quốc tế và cửa khấu tiếp giáp với Campuchia

Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An hỗ trợ để có thể tìm kiếm một vị trí đầu tư phù hợp tại tỉnh. Long An có nhiều lợi thế cạnh tranh và ngày càng được hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng như các tuyến đường huyết mạch Vành Đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TPHCM – Trung Lương, ngoài ra tỉnh có lực lượng lao động trẻ và dồi dào, song song với đó là chính sách hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư.

Long An kêu gọi đầu tư khu công nghệ Chungnam (CTP)
Long An kêu gọi đầu tư khu công nghệ Chungnam (CTP)

Tỉnh mong muốn thu hút đầu tư vào các ngành công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo, công nghệ bán dẫn, phần mềm. Bên cạnh đó, các lĩnh vực ô tô, logistics, cảng biển cũng được khuyến khích.

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm kinh tế, công nghiệp, công nghệ, dịch vụ lớn tại phía Nam, Long An hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Chính quyền địa phương luôn sẵn sàng hỗ trợ và có những chính sách cực tốt để thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Có thể anh chị quan tâm dự án Diamond City Đức Hòa

5/5 - (1 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *