Ngày 21/04/2023 khởi công xây dựng đường DT830E

Ngày 21/04/2023 khởi công xây dựng đường DT830E

Ngày 21/4/2023, tỉnh Long An sẽ khởi công Đường tỉnh 830E, một tuyến đường quan trọng đối với giao thông của khu vực giúp giảm tải áp lực giao thông lên quốc lộ 1A

Đường tỉnh 830E, bắt đầu từ đường cao tốc TPHCM – Trung Lương và kết thúc ở đường DT830 thuộc xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An. Đây là một tuyến đường 4 làn xe, với mặt đường là 74,5m

Xem thêm Long An chuyển đổi mục đích sử dụng đất 65ha

xây dựng đường DT830E
xây dựng đường DT830E

Việc khởi công Đường tỉnh 830E sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khu vực này. Đầu tiên, tuyến đường này sẽ sẽ giúp giảm áp lực giao thông lên tuyến đường Quốc Lộ 1A. Ngoài ra, việc kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây rất thuận tiện.

Khởi công Đường tỉnh 830E cũng thể hiện sự quan tâm và đầu tư của chính quyền địa phương vào hạ tầng giao thông giúp cải thiện và đồng bộ hạ tầng giao thông của tỉnh.

Xem thêm khởi công nhà máy Cholimex Long An

chủ tịch tỉnh - Nguyễn Văn Được chủ trì cuộc họp
chủ tịch tỉnh – Nguyễn Văn Được chủ trì cuộc họp

Trong quá trình xây dựng, chính quyền địa phương sẽ thực hiện các biện pháp để giảm thiểu tác động của dự án đến môi trường.

Xem thêm khởi công nhà máy Coca – Cola Long An

Khi hình thành tuyến đường mang đến nhiều lợi ích về giao thông, vận chuyển hàng hóa, thu hút đầu tư trong và ngoài nước của tỉnh. Cùng với đó là tăng khả năng kết nối đến TPHCM cũng như là mạng lưới đường bộ quốc gia.


Có thể anh chị quan tâm sản phẩm đất nền Diamond City Đức Hòa

 

5/5 - (6 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *