Cầu Cỏ May thay thành cầu vòm thép cánh chim Hải Âu

Cầu Cỏ May thay thành cầu vòm thép cánh chim Hải Âu

Trong tháng 7 này, TP Vũng Tàu sẽ đưa vào vận hành cầu Cỏ May với việc chỉnh trang bằng hình ảnh cầu vòm thép cánh chim hải âu cách điệu, lắp đèn trang trí và khu vực dạo bộ, công trình này hứa hẹn tạo điểm nhấn nổi bật cho cửa ngõ của thành phố biển này.

Cầu có chiều dài 258m và rộng 38m, với tổng vốn đầu tư lên đến 114 tỷ đồng. Điểm đặc biệt là mỗi bên cầu được thiết kế với khung thép tạo hình đôi cánh của hải âu. Đây không chỉ là một công trình kỹ thuật mà còn một công trình mang tính biểu tượng cho cửa ngõ Vũng Tàu.

Xem thêm kết nối hạ tầng giao thông phát triển bất động sản Vũng Tàu

Phối cảnh cầu Cỏ May
Phối cảnh cầu Cỏ May

Hệ thống chiếu sáng của cầu được thay thế bằng trụ đèn có hình cỏ may. Đặc biệt, cầu còn được trang bị đèn LED đổi màu, tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh vào ban đêm. Điều này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho công trình mà còn tạo nên một không gian sống động và ấn tượng.

Với việc chỉnh trang này, Công trình này không chỉ là một công trình giao thông quan trọng, mà còn là biểu tượng đại diện cho vẻ đẹp và sự phát triển của TP Vũng Tàu. Nó sẽ là một điểm nhấn quan trọng tạo nên ấn tượng đầu tiên cho du khách khi đến thành phố biển này.

Xem thêm tổng quan về thị trường Vũng Tàu

Hình ảnh thi công
Hình ảnh thi công

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và kỹ thuật trong cầu Cỏ May chắc chắn sẽ làm cho cửa ngõ TP Vũng Tàu trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của du khách. Qua đó có thể thấy Vũng Tàu không ngừng nâng cao hạ tầng giao thông và chất lượng cuộc sống và du lịch để thu hút khách du lịch.


Có thể anh chị quan tâm dự án Vũng Tàu Centre Point

Rate this post
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *