Quy hoạch khu du lịch 106ha tại Bảo Lộc

Quy hoạch khu du lịch 106ha tại Bảo Lộc

Dự án khu du lịch nông nghiệp B’Lao Đại Lào tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng do CTCP Bảo Lộc Hill đề xuất đã nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh và các cơ quan chức năng.

Dự án này có tổng quy mô dự kiến khoảng 106ha và được định hướng phát triển thành một khu nhà ở, nghỉ dưỡng, phát triển khu đô thị nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, giảm thiểu tác động đến môi trường, phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên qua đó nâng cao sức khỏe, du lịch sinh thái kết hợp với quảng bá văn hóa trà và tơ lụa của Bảo Lộc. Xây dựng viện bảo tàng về văn hóa trà, tơ lụa, cà phê để triển khai các tour tham quan và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Xem thêm tiến độ cao tốc Tân Phú Bảo Lộc

Quy hoạch khu du lịch 106ha tại Bảo Lộc
Quy hoạch khu du lịch 106ha tại Bảo Lộc

Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn tại Việt Nam, CTCP Bảo Lộc Hill tin rằng dự án này sẽ tạo nên một khu du lịch, nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và mang đậm nét văn hóa truyền thống của khu vực. Điểm mạnh của dự án này là kết hợp giữa du lịch và nông nghiệp, giúp bảo tồn hệ sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, phát triển làng nghề truyền thống, du lịch và văn hóa của người dân bản địa.

Xem thêm thống kê giá đất Bảo Lộc

Giá đất Bảo Lộc
Giá đất Bảo Lộc

Khi quy hoạch khu du lịch 106ha tại Bảo Lộc được phê duyệt và triển khai, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế và xã hội cho địa phương và cả nước. Từ việc thu hút du khách, tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương, đến đóng góp vào ngân sách địa phương và cả nước. Đây là một trong những dự án có tiềm năng phát triển lớn và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Lâm Đồng và cả nước.


Xem thêm thông tin nhà phố Lamia có pháp lý 1/500 đầu tiên tại Bảo Lộc

Xem thêm thông tin các sản phẩm tại Bảo Lộc

5/5 - (2 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *