Ngày 18/6 khởi công cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Ngày 18/6 khởi công cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Vừa qua ngay 11/5 diễn ra cuộc họp do phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ông Lê Ngọc Khánh, lắng nghe báo cáo về tiến độ dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giai đoạn 1 ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ban quản lý dự án cho biết, tính đến ngày 5/5, đã được phê duyệt kinh phí bồi thường cho diện tích 68ha với tổng chi phí 1.370 tỷ đồng hiện tại đã giải quyết bồi thương cho 462 hộ dân và tổ chức với tổng chi phí là 1.075 tỷ đồng. UBND TP. Bà Rịa và TX. Phú Mỹ đang đẩy nhanh tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng hoàn thiện trước ngày 30/5 để dự án có thể khởi công đúng tiến độ.

Xem thêm thông tin quy hoạch bãi sau Vũng Tàu

Ngày 18-6 khởi công cao tốc Biên Hoa Vũng Tàu
Ngày 18-6 khởi công cao tốc Biên Hoa Vũng Tàu

Theo cuộc họp cũng cho biết sở GTVT và sở Công Thương cần tích cực hợp tác với ban quản lý dự án và các đơn vị chủ quản để thẩm định, phê duyệt dự toán bồi thường. Công tác này diễn ra cùng lúc với quá trình thi công, không ảnh hưởng đến tiến độ dự án.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu chủ đầu tư hoàn thiện báo cáo và xây dựng kế hoạch tổ chức lễ khởi công. Dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu dự tính khởi công vào ngày 18/6 và đã được trình các Bộ, ngành Trung ương thông qua theo văn bản tham mưu từ Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Xem thêm thông tin về thiết kế trung tâm hành chính mới Vũng Tàu

Quy hoạch Bãi Sau Vũng Tàu
Quy hoạch Bãi Sau Vũng Tàu

Có thể anh chị quan tâm căn hộ Vũng Tàu Centre Point

5/5 - (2 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *