Khởi công 3 dự án giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chuẩn bị khởi công 3 dự án giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 17/6 và 18/6 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lể khởi công 3 dự án được xem là động lực để phát triển kinh tế, du lịch,… của tỉnh là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường ven biển Vũng Tàu – Bình Thuận (DT 994), cầu Phước An.

Ông Nguyễn Văn Thọ chủ tích UBND Bà Rịa – Vũng Tàu có buổi khảo sát thực địa 3 dự án quan trọng này vào tối ngày 13/6 để đảm bảo cho buổi lễ khởi công diễn ra thành công.

Khởi công 3 dự án giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu
Khởi công 3 dự án giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ chia sẽ về phần đền bù giai phóng mặt bằng đã hoàn thành tại Phước Hưng, Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ. Các công tác chuẩn bị đã hoàn tất để thi công cao tốc.

Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai ghi nhận đang gấp rút thực hiện công tác đền bù để bảo đảm dự án được hoàn thành đúng tiến độ

Trong đó ghi nhận có một số hộ dân chưa nhận được đền bù tuy nhiên đã bàn giao mặt bằng.

Lễ khởi công ba dự án trọng điểm Vũng Tàu
Lễ khởi công ba dự án trọng điểm Vũng Tàu

Xem thêm thông tin quy hoạch bãi sau Vũng Tàu


Cầu Phước An

Khi hoàn thành giúp việc vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép – Thị Vải di chuyển vào cao tốc Bến Lức – Long Thành đi các tỉnh ĐBSCL rất thuận tiện.

Theo ghi nhận hiện tại dự án đã thi công. Tại công trình đang thi công các máy móc thiết bị, vật tư đã được tập kết. Hiện tại đang thi công phần cọc nhồi.

thi công Cầu Phước An
thi công Cầu Phước An

Xem thêm thông tin lễ khởi công cầu Phước An ở đâu?


Đường ven biển Vũng Tàu Bình Thuận

Khi hoàn thành dự án này sẽ di chuyển từ Long Sơn – Bình Châu lộ giới rộng 42m. Tuyến đường ven biển cũ đang hiện hữu chỉ từ đoạn Phước Tỉnh – Bình Châu.

Sau khi hoàn thành tuyến đường ven biển có ý nghĩa rất quan trọng đối với du lịch, dịch vụ, vận chuyển hàng hóa của Vũng Tàu

Mở rộng đường ven biển Vũng Tàu Bình Thuận
Mở rộng đường ven biển Vũng Tàu Bình Thuận

Xem thêm thông tin khởi công mở rộng đường DT 994

Ông Thọ cho biết ba dự án này có tầm quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy công tác chuẩn bị phải rất kỹ lưỡng

Ông cũng yêu cầu các nhà đầu tư phải đảm bảo an toàn. Chuẩn bị trước cho các tình huống có thể xảy ra như luồng di chuyển, bãi gữi xe….


Có thể anh chị quan tâm căn hộ Vung Tau Centre Point

5/5 - (3 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *