THƯ VIỆN NHÀ ĐẤT LÀ AI?

 • Thư Viện Nhà Đất được thành lập vào ngày 12/05/2022 là trang web mang thương hiệu cá nhân chuyên cung cấp thông tin về dự án, tin tức nhanh chóng và liên tục. Về giao diện Thuviennhadat.com.vn không ngừng thay đổi, đổi mới để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về dự án, tin tức một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi luôn luôn thu thập các thông tin về thị trường BĐS, dự án nhanh, rõ ràng, minh bạch để giúp khách hàng có thể có góc nhìn khách quan nhất về tình hình thị trường, dự án. Mong muốn mang đến cho khách hàng những quyết định đúng đắn.
 • Thư Viện Nhà Đất còn hướng đến xây dựng một đội ngũ tư vấn chuyển nghiệp, cung cấp thông tin để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi tiết sản phẩm, giá bán, các chính sách có lợi nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra nhiều phương án về tư vấn lãi suất vay vốn và về dòng tiền để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu sản phẩm bất động sản.
 • Trong suốt quá trình hoạt động và không ngừng phát triển Thư Viện Nhà Đất luôn hướng đến tôn chỉ CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG, chúng tôi luôn tin rằng việc chính trực và trung lực và xây dựng lòng tin từ khách hàng là tài sản quan trong nhất của chúng tôi.

Tầm nhìn

 • Thư Viện Nhà Đất không ngừng phát triển để trở thành một cổng thông tin nhanh chính xác và minh bạch về thông tin thị trường, dự án.
 • Chúng tôi còn xây dựng đa kênh truyền thông như Youtube, Tiktok, Facebook,… để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.
 • Thư Viện Nhà Đất còn xây dựng cổng thông tin cập nhật tiến độ dự án để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận một cách thuận tiện nhất.

Sứ mệnh

 • Sứ mệnh của Thư Viện Nhà Đất là cân bằng cán cân lợi ích giữa các bên KHÁCH HÀNG – MÔI GIỚI – CHỦ ĐẦU TƯ
 • Chúng tôi luôn tin rằng việc trung hòa lợi ích giữa các bên chính là mang đến sự phát triển bền vững và ổn định.
img ptbv
img ptbv1

Giá trị cốt lõi

 • Để cân bằng lợi ích của các bên chúng tôi luôn hướng đến CAM KẾT – LÒNG TIN – HIẾU KHÁCH – ĐẠO ĐỨC đây cũng là kim chỉ Nam và là VĂN HÓA để chúng tôi có thể tồn tại và phát triển trên thị trường.
 • CAM KẾT: chúng tôi cam kết về những việc có thể làm và chúng tôi dùng mọi nguồn lực tập trung – trí lực để thực hiện việc đã cam kết với các bên. Qua đó để đạt được LÒNG TIN từ các bên.
 • Ngoài việc thực hiện tốt công việc chúng tôi cũng tin rằng sự HIẾU KHÁCH – ĐẠO ĐỨC đây là hai yếu tố thiết yếu. Để khách hàng có thể hài lòng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

ĐỐI TÁC

Thư Viện Nhà Đất Là đơn vị phân phối bất động sản uy tín, Chúng tôi phân phối sản phẩm đa dạng và đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Thư viện nhà đất luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng khách hàng.

Hoạt động xã hội

Ngoài việc xây dựng một kênh thông tin, tin tức một đơn vị phân phối uy tín trên thị trường. Thuviennhadat.com.vn còn mong muốn đóng góp cho xã hội qua nhiều các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa tiếng cười và hạnh phúc cho cộng động.