Có gì hấp dẫn tại tuần lễ trên bến dưới thuyền 2023?

Tuần lễ trên bến dưới thuyền 2023

Từ ngày 17 – 22.6 sắp tới, trên đường Bến Bình Đông (Quận 8, TP.HCM) lễ hội tuần lễ trái cây ” trên bến dưới thuyền” được tổ chức nhằm kích cầu các loại mặt hằng trái cây đặc sản miền Tây với 100 gian hàng.

Lễ hội này mang một nét đặc trưng của quận 8. Được tổ chức những năm trở lại đây, lần này ” trên bến dưới thuyền” sẽ tập trung vào các trái cây đặc sản của miền Tây và Đông Nam Bộ

Xem thêm thông tin khi nào thanh khoản bất động sản trở lại?

Để tái hiện lại nét đặc trưng các gian hàng nhà lá sẽ trưng bày và bán các loại trái cây đặc sản từ miền Tây và Đông Nam Bộ. Cùng với đó là sân khấu phụ của tuần lễ, ban tổ chức sẽ trình chiếu các hình ảnh về nét đặc trung của miền Tây sông nước, và biểu diễn nghệ thuật hàng đêm.

Bạn tổ chức cũng xây dựng nhiều chương trình để khách tham quan có thể được trải nghiệm nhiều hơn như: đan nón lá, nấu bánh, tạo hình tò he….

Tuần lễ trên bến dưới thuyền 2023
Tuần lễ trên bến dưới thuyền 2023

Ngoài ra, tuần lễ cũng có một gian hàng ẩm thực riêng biệt bày bán các sản phẩm từ trái cây, và các loại bánh truyền thống.

Ban tổ chức kỳ vọng tái hiện lại khung cảnh chân thật nhất về một vùng quê sông nước với nhiều khung cảnh mang nét đặc trưng.

Vào lúc 8 giờ đêm ngày 17/6 lễ khai mạc sự kiện sẽ được diễn ra tại sân khấu chính trên đường Nguyễn Văn Của – Bến Bình Đông

Thiết 9 cầu di bộ dọc tuyến Metro số 1

Tuần lễ ” trên bến dưới thuyền” năm 2022 với quy mô 120 gian hàng đã ghi nhận có đến 3,1 triệu lượt khách tham quan.


Có thể anh chị quan tâm căn hộ D Aqua quận 8

5/5 - (3 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *