Review 7 Thói Quen Hiệu Quả

Review 7 Thói Quen Hiệu Quả

Review 7 Thói Quen Hiệu Quả
Review 7 Thói Quen Hiệu Quả

Giới thiệu

Sách 7 Thói Quen Hiệu Quả là một trong những cuốn sách kinh điển về phát triển cá nhân và lãnh đạo của tác giả Stephen R. Covey. Cuốn sách đưa ra những lời khuyên thiết thực giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách xây dựng thói quen tích cực và đạt được hiệu suất cao trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Nội dung

Cuốn sách đưa người đọc vào một hành trình sâu rộng qua 7 thói quen cốt lõi, từ việc tập trung vào bản thân đến cách tạo ra hiệu suất động viên trong tương tác với người khác. Tác giả sử dụng những ví dụ thực tế và các mẫu chuyện minh họa hấp dẫn để người đọc có thể dễ dàng hình dung và áp dụng vào cuộc sống thực tế.

Từ việc định rõ mục tiêu, quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả đến việc duy trì cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc, tác giả trình bày mỗi thói quen một cách rõ ràng và chia sẽ những bài học sâu sắc về việc thay đổi thói quen và tư duy và hành động giúp cải thiện cuộc sống.

Đánh giá

Tác phẩm là tổng hợp những mẫu truyện thú vị và những kỹ thuật để áp dụng vào cuộc sống giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Tác giả chỉ ra những lợi ích của việc xây dựng những thói quen tịch cực và các bước để thực hiện

Tác giả chia sẻ một cách sâu sắc về những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Sau khi xem sẽ giúp người đọc thấy được những thay đổi tích cực trong tư duy và hành vi mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức.

Tổng kết, từ những nguyên tắc cơ bản cho đến cách tận dụng chúng để đạt được hiệu suất tốt hơn, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả Fahasa


Xem thêm review nhiều tựa sách hay


Nếu muốn Thư Viện Nhà Đất review thêm cuốn sách nào hãy để bình luận

Rate this post
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *