Khánh thành cầu Cần Giuộc bước tiến quan trọng tỉnh Long An

Khánh thành cầu Cần Giuộc – bước tiến quan trọng trong phát triển hạ tầng giao thông Long An

Ngày 30/8/2023, tại huyện Cần Giuộc, tỉnh tổ chức buổi lễ khánh thành cầu Cần Giuộc, nối liền hai bên bờ sống giữa xã Phước Lại và thị trấn Cần Giuộc. Đây là công trình trọng điểm của tỉnh góp phần vào phát triển kinh tế của huyện Cần Giuộc nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Tham dự buổi lễ có nhiều lãnh đạo đại diện của các sở, ban, ngành của tỉnh Long An.

Xem thêm thông tin Long An chuyển đổi mục đích sử dụng đất 65ha

Cầu bắc qua sông Cần Giuộc
Cầu bắc qua sông Cần Giuộc
Buổi lễ khánh thành cầu Cần Giuộc
Buổi lễ khánh thành cầu Cần Giuộc

Chia sẽ tại buổi lễ, bí thư huyện Cần Giuộc cho biết, thông số kỹ thuật của cầu Cần Giuộc có chiều dài 417m, rộng 8m, tải trọng thiết kế 10 tấn. Công trình hoàn thành trước 1 tháng so với kế hoạch, tổng vốn đầu tư lên đến 150 tỷ đồng.

Cắt băng khánh thành
Cắt băng khánh thành

Cần Cần Giuộc đưa vào vận hành góp phần lớn vào phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để Cần Giuộc sớm đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2023.

Xem thêm thông tin khởi công xây dựng nhà máy Cholimex Long An

Tại buổi lễ cũng đã tri ân, chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho các cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc trong thời gian xây dựng công trình.

Chính thức đưa vào vận hành công trình
Chính thức đưa vào vận hành công trình

Sau buổi lễ, các đại biểu tiến hành cắt băng khánh thành và chính thức đưa vào vận hành. Đây chắc chắn sẽ trở thành một cú hích lớn giúp thúc đầy kinh tế xã hội của huyện Cần Giuộc trong thời gian tới.


“Viên kim cương” giữa lòng thủ phủ công nghiệp Long An

5/5 - (3 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *