Hưng Thịnh Land đồng hành tại giải VnEpress Marathon Quy Nhơn 2020

Rate this post

Hưng Thịnh Land là đơn vị đồng hành tại giải VnExpress Marathon Quy Nhơn 20120 do Báo VnExpress và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức , sẽ khởi tranh vào ngày 26/7 với bốn cự ly 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km).

Với thông điệp “Run with the Sea & Sun”, giải khuyến khích các runner sau thời gian dài “treo giày” do Covid-19, truyền cảm hứng tập luyện, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Thông qua những cung đường đẹp thiết kế và cố vấn bởi các vận động viên chuyên nghiệp, giải chạy còn giúp quảng bá mảnh đất Quy Nhơn tới người dân cả nước trong thời gian kích cầu du lịch nội địa. Diễn ra vào dịp học sinh nghỉ hè, sự kiện cũng là dịp các gia đình có kỳ nghỉ kết hợp thể thao, du lịch ý nghĩa trước khi bắt đầu năm học mới.

Ông Ngô Mạnh Cường – Phó ban tổ chức VnExpress Marathon, đại diện Báo VnExpress công bố sau hơn 6 tháng khởi động, số lượng vận động viên đăng ký hai cự ly thách thức (half và full marathon) chiếm quá bán, lên đến 57%. Trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng runner, từng tham gia nhiều giải marathon lớn của Việt Nam lẫn thế giới.

vnexpress hung thinhland

VnExpress Marathon Quy Nhơn năm nay còn là ngày hội của 128 nhóm chạy bộ. Có thể kể đến một số nhóm chạy sôi nổi như Fleur De Lys với 120 thành viên đăng ký, Sunday Running Club, VietRunners và các nhóm chạy địa phương BinhDinh Runners, Da Nang Runners…

Cùng với sự thay đổi hạ tầng tại Quy Nhơn, giải năm nay có những thay đổi đáng kể trong cung đường chạy nhằm mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Đường chạy sẽ xuất phát từ tượng đài Nguyễn Tất Thành, rộng thoáng hơn điểm xuất phát năm ngoái, giúp runner có kỷ niệm khó quên trước khi bắt đầu đường chạy trên cung đường ven biển Xuân Diệu.

Riêng ở cự ly 42km, các vận động viên được nhìn ngắm cánh đồng điện gió Phương Mai, trước khi quay đầu hoàn thành nửa quãng đường còn lại. Khung cảnh hoang sơ ở đây hứa hẹn sẽ giúp runner có những bức ảnh đẹp, đáng nhớ. Cung đường cũng được thiết kế để runner có thể đón bình minh trên cầu Thị Nại.

marathon quy nhon hung thinh land

Toàn bộ mặt đường trong giai đoạn thi công ở mùa giải trước đã hoàn thiện, giúp vận động viên nâng cao thành tích cá nhân. Một thử thách mang tên Kun Kids Marathon với độ dài 1,5km cũng được thiết kế dành riêng cho trẻ dưới 13 tuổi.

Hưng Thịnh Land là một trong những doanh nghiệp phát triển các dịch vụ tiện ích ở Quy Nhơn để thu hút du khách, phát triển du lịch, điển hình là dự án căn hộ du lịch Quy Nhon Melody và dự án căn hộ Grand Center Quy Nhon.

Không chỉ là hoạt động thể thao, khám phá, VnExpress Marathon còn là dịp các vận động viên đóng góp cho Quỹ Hy vọng của Báo VnExpress, nhằm cải thiện điều kiện học tập của trẻ em nghèo trong chương trình “Ánh sáng học đường”. Cụ thể, 10% tiền bán Bib của VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 được dành để xây mới các điểm trường.

VnExpress Marathon còn có sự tham gia của TH True Water (nhà tài trợ bạc), Ngân hàng Bắc Á (nhà tài trợ bạc), Sunplay (nhà tài trợ đồng), Play Nutrition, Hitsamisu, Tissot, Newton, Tiger Balm, Revive, Vian Travel, IRace.

Theo VnExpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903981314