Đánh Giá Khách Sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu một lựa chọn lý tưởng

Đánh Giá khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu – Ngắm biển và khám phá thành phố biển sôi động

Với vị trí thuận lợi di chuyển đến biển chỉ vài bước chân nằm giữ lòng thành phố biển Vũng Tàu, Khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho một chuyến du lịch với mức giá cực kì hợp lý

Khách sạn có 2 loại phòng giường đơn và phòng giường đôi. Phòng sạch sẽ gọn ràng và đẩy đủ các tiện nghi cho khách hàng.

Lợi thế lớn nhất của khách sạn Ánh Tuyết Hotel là vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu và gần biển. Du khách chỉ cần vài bước chân là có thể đến biển dọc đường ra biển còn có quán ăn và quán nhậu ven đường để du khách có thể thưởng thức. Vì vị trí gần biển buổi sáng tại khách sạn còn có thể nghe được tiếng sóng đây cũng là một trải nghiệm thú vị.

Xem thêm khách sạn Cô Ba Vũng Tàu

Đánh giá khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu
Đánh giá khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu

Có một điểm trừ nhỏ tại đây là khi ở tầng thấp thì ban đêm có thể nghe tiếng ồn do hàng quán ăn uống. Tuy nhiên đây cũng là một điểm thú vị cho du khách muốn một chuyến du lịch thật năng động.

Tổng thể đây khách sạn Ánh Tuyết có mức giá phù hợp cho khách hàng cần một chỗ lưu trú cho chuyến du lịch với tiêu chí gần biển, thuận lợi di chuyển, xung quanh vui nhộn và đông đúc.

Xem thêm đánh giá khách sạn Mai Hotel Vũng Tàu


Địa chỉ khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu

Địa chỉ khách sạn tại 2A La Văn Cầu, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu

sảnh lể tân khách sạn Ánh Tuyết
sảnh lể tân khách sạn Ánh Tuyết

Giá phòng khách sạn Ánh Tuyết Vũng Tàu

Giá phòng tại khách sạn chỉ từ 300.000 VNĐ. Giá có thể thay đổi do cuối tuần hoặc lễ tết vì vậy khách hàng liên hệ trước để đặt phòng.


Bạn có muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại Vũng Tàu?

5/5 - (1 bình chọn)
Lâm Lý
Mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *